Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh 17 tuổi, đáng chú ý là thái độ của nạn nhân khi mẹ ruột phanh phui mọi chuyện

Được biết, cả hai đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục 2 lần tại nhà riêng của nữ giáo viên.

Vào ngày 26/5 vừa qua, nữ giáo viên Abby Dibbs, 35 tuổi, từng giảng dạy tại trường phổ thông Portage, đã bị bắt và đối mặt với cáo buộc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với một nam sinh 17 tuổi tại nhà riêng của cô ở Wisconsin, Mỹ. Nói với truyền thông, cảnh sát địa phương cho biết bị cáo thừa nhận đã quan hệ tình dục 2 lần với nạn nhân. 

Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh 17 tuổi, đáng chú ý là thái độ của nạn nhân khi mẹ ruột phanh phui mọi chuyện - Ảnh 1.

Theo báo cáo vụ việc, cảnh sát Portage đã nói chuyện với Dibbs vào ngày 26/4 về mối quan hệ của cô với nam sinh 17 tuổi đang theo học tại ngôi trường mà cô giảng dạy. Được biết, nữ giáo viên này đã rủ rê học trò đến nhà riêng vào thứ 6 và thứ 7 của tuần trước đó. Cả hai đã quan hệ tình dục tổng cộng 2 lần, lần lượt là ở phòng ngủ và phòng khách trong nhà của Dibbs.

Dibbs cho biết trước đó, cô và nam sinh đã từng nói chuyện với nhau về tình cảm của họ dành cho đối phương. Họ hoàn toàn ý thức được những rào cản trong mối quan hệ sai trái này nhưng vẫn quyết định bất chấp tất cả để đổi lấy những giây phút ân ái bên nhau.

Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh 17 tuổi, đáng chú ý là thái độ của nạn nhân khi mẹ ruột phanh phui mọi chuyện - Ảnh 2.

Ngôi trường nơi Dibbs giảng dạy và nam sinh kia đang theo học.

Viên cảnh sát cũng nói chuyện với nam sinh, cậu học sinh này thừa nhận rất yêu cô giáo của mình. Cậu khá buồn khi mối quan hệ này buộc phải chấm dứt và thậm chí, cậu còn từng nổi đóa với mẹ ruột của mình khi bà phanh phui mọi chuyện với nhà trường khiến cảnh sát phải vào cuộc xử lý.

Vào ngày 28/5 vừa qua, Dibbs đã có mặt tại Tòa án quận Columbia, đối mặt với 2 cáo buộc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với trẻ tuổi vị thành niên với số tiền bảo hiểm là 3.500 USD (80 triệu đồng). Thẩm phán yêu cầu Dibbs không được liên lạc với nam sinh kia nữa, đồng thời cấm cô bước vào khuôn viên trường học cũ. Sau đó, thẩm phán tiếp tục yêu cầu Dibbs không được tiếp xúc với trẻ em dưới 18 tuổi mà không có sự giám sát, ngoại trừ người đó là con cái hoặc cháu của cô. Nhưng tất cả những sự gặp gỡ này đều phải có người giám sát.

Trường phổ thông Portage sau đó lên tiếng khẳng định Dibbs đã không còn là giáo viên tại đây và sẽ không bao giờ được quay lại giảng dạy nữa. Khi biết được chuyện này, nhà trường đã liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật để hỗ trợ điều tra. 

"Nhà trường sẽ không bình luận thêm để đảm bảo không có sự gián đoạn nào đối với cuộc điều tra của cơ quan thực thi pháp luật và để bảo vệ quyền riêng tư của những người có liên quan

Chúng tôi tin tưởng rằng trường học và khuôn viên trường đều an toàn, đảm bảo cho tất cả học sinh và nhân viên. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của cơ quan thực thi pháp luật trong việc giải quyết vấn đề này" - nhà trường đưa ra lập trường.

Phiên tòa xét xử tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/6 sắp tới.

(Nguồn: Dailystar)

Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh 17 tuổi, đáng chú ý là thái độ của nạn nhân khi mẹ ruột phanh phui mọi chuyện - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm