Nữ giáo viên 20 tuổi để lộ "clip nóng" trên TikTok, danh tính người còn lại trong video khiến dư luận sốc, cảnh sát lập tức bắt giữ

Sự việc bắt nguồn từ một đoạn video TikTok bị phát tán trên mạng xã hội và còn được trình chiếu cho vài học sinh trong trường xem.

Ngày 10/12 vừa qua, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp nữ giáo viên tiếng Anh tên Ayanna Machelle Davis (20 tuổi) ở bang Florida (Mỹ) vì hành vi quan hệ tình dục với một nam sinh... chưa đủ tuổi. 

Ayanna là nhân viên được cử từ cơ quan nhân sự cơ quan nhân sự Kelly Education Services đến làm việc tại trường Trung học Lakeland, ở Lakeland, Florida, với tư cách giáo viên thay thế.

Nữ giáo viên 20 tuổi để lộ "clip nóng" trên TikTok, danh tính người còn lại trong video khiến dư luận sốc, cảnh sát lập tức bắt giữ - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ giáo viên mới bị cảnh sát bắt giữ. Ayanna là nhân viên được cử từ cơ quan nhân sự cơ quan nhân sự Kelly Education Services đến làm việc tại trường Trung học Lakeland, ở Lakeland, Florida, với tư cách giáo viên thay thế.

Sự việc bắt nguồn từ một đoạn video TikTok bị phát tán trên mạng xã hội cho thấy Ayanna có quan hệ tình dục với một nam học sinh trong trường. Đoạn video thậm chí còn được trình chiếu cho học sinh trong trường xem, điều này khiến nhiều phụ huynh vô cùng phẫn nộ.

Các thám tử của Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Polk (PCSO) đã bắt giữ Ayanna vì quan hệ tình dục không an toàn với nam sinh (giấu tên) tới 4 lần.

PCSO cho biết họ đã bắt đầu điều tra giáo viên này vào thứ Sáu ngày 3 tháng 12 sau khi một học sinh trường Trung học Lakeland thông báo cho các quan chức của Sở Cảnh sát Lakeland về một đoạn video cho thấy Ayanna và một nam học sinh đang quan hệ tình dục. Chính cậu bé trong đoạn video phát tán trên mạng cũng liên hệ với các nhà chức trách sau khi cảm thấy xấu hổ vì bị bạn bè trêu chọc.

Nữ giáo viên 20 tuổi để lộ "clip nóng" trên TikTok, danh tính người còn lại trong video khiến dư luận sốc, cảnh sát lập tức bắt giữ - Ảnh 2.

Các thám tử của Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Polk (PCSO) đã bắt giữ Ayanna vì quan hệ tình dục không an toàn với nam sinh (giấu tên) tới 4 lần. Chính cậu bé trong đoạn video phát tán trên mạng cũng liên hệ với các nhà chức trách sau khi cảm thấy xấu hổ vì bị bạn bè trêu chọc.

Ông Frederick Heid, Giám đốc Trường Công Quận Polk, nói: “Những cáo buộc chống lại người này thật đáng xấu hổ và hoàn toàn vi phạm lòng tin mà giáo viên xây dựng với học sinh của họ. Không có chỗ trong trường học của chúng tôi cho loại người như thế này".

Ông nói thêm: "Chúng tôi mong đợi các giáo viên thay thế sẽ giữ vững các tiêu chuẩn cao về hạnh kiểm và tính chuyên nghiệp như các giáo viên của chúng tôi".

Cảnh sát trưởng Grady Judd nói: “Đây là hành vi vi phạm rõ ràng luật tình dục. Cô ta đang ở một vị trí có ảnh hưởng đối với sự phát triển về nhân cách của nạn nhân, vậy mà cô ta đã lợi dụng điều đó cho 'niềm vui' riêng của bản thân".

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/nu-giao-vien-20-tuoi-de-lo-clip-nong-tren-tiktok-danh-tinh-nguoi-con-lai-trong-video-khien-du-luan-soc-canh-sat-lap-tuc-bat-giu-20211217181935039.chn
Chia sẻ
Đọc thêm