Nữ du khách phát hiện camera quay lén trong nhà tắm phòng cho thuê, cảnh sát nhận tin báo nhưng có phản ứng đáng ngờ cùng chủ nhà

Sau khi phát hiện điều bất thường nghi ngờ bị chủ nhà đặt camera quay lén, cả nhóm bạn lập tức gọi báo cảnh sát.

Camera quay lén đã và đang xuất hiện ở tất cả mọi nơi từ công cộng cho đến riêng tư. Mới đây, 1 cô gái trẻ người Malaysia tên Rubee đã chia sẻ trên Facebook trải nghiệm kinh hoàng của mình khi phát hiện camera ẩn trong phòng tắm tại 1 nhà nghỉ cô lưu trú trong thời gian đi du lịch đến thành phố Porto (Bồ Đào Nha).

Được biết, Rubee cùng những người bạn khác đã tham khảo rất nhiều các trang web hỗ trợ đặt phòng. Cuối cùng, cả hai tìm thấy 1 nhà nghỉ nhận được số điểm đánh giá gần như tuyệt đối nên mới tin tưởng đặt chỗ. Vào đêm đầu tiên, Rubee đang chuẩn bị đi tắm thì nhìn thấy có gì đó đáng ngờ trong ổ điện được gắn ngay dưới tấm gương bồn rửa mặt.

Nữ du khách phát hiện camera quay lén trong nhà tắm phòng cho thuê, cảnh sát nhận tin báo nhưng có phản ứng đáng ngờ cùng chủ nhà - Ảnh 1.

Nghi ngờ có gì đó chẳng lành, Rubee và các bạn cố gắng trấn an nhau tránh làm kinh động đến chủ nhân căn nhà đang ở phòng dưới. Bọn họ gọi báo cảnh sát vào lúc 0 giờ sáng. Sau hơn 30 phút chờ đợi, cảnh sát cũng có mặt để tiến hành kiểm tra ổ điện trước khi phát hiện 1 chiếc camera quay lén được cài đặt cẩn thận bên trong.

Nữ du khách phát hiện camera quay lén trong nhà tắm phòng cho thuê, cảnh sát nhận tin báo nhưng có phản ứng đáng ngờ cùng chủ nhà - Ảnh 2.

Nữ du khách phát hiện camera quay lén trong nhà tắm phòng cho thuê, cảnh sát nhận tin báo nhưng có phản ứng đáng ngờ cùng chủ nhà - Ảnh 3.

Nữ du khách phát hiện camera quay lén trong nhà tắm phòng cho thuê, cảnh sát nhận tin báo nhưng có phản ứng đáng ngờ cùng chủ nhà - Ảnh 4.

Rubee cùng các bạn lập tức thu xếp đồ đạc để di chuyển sang 1 khách sạn khác. Khi rời đi, cả bọn giao lại chìa khóa phòng cho cảnh sát trong khi người chủ lại tỏ thái độ tránh né, không dám nhìn thẳng vào mắt các nữ du khách. Tuy nhiên, lúc lên taxi, Rubee nhìn thấy cảnh sát cùng người chủ nhà đứng hút thuốc cùng nhau và trò chuyện bằng tiếng Bồ Đào Nha vô cùng vui vẻ, cảm giác như bọn họ chẳng hề xem sự cố vừa rồi là vấn đề nghiêm trọng.

Vào sáng ngày hôm sau, Rubee đến báo cáo vụ việc cho sở cảnh sát du lịch. Tại đây, nhân viên tiếp nhận và đưa lại cho nữ du khách bản sao lá đơn báo cáo nhưng không hề đề cập khi nào sẽ tiến hành điều tra và xử lý vụ việc. Sau đó, cả nhóm của Rubee vẫn tiếp tục cuộc hành trình đến thủ đô Lisbon. Cô cho biết hiện tại nhà nghỉ nơi cô lưu trú trước đó đã không còn được tìm thấy trên trang web đặt phòng.

Nữ du khách phát hiện camera quay lén trong nhà tắm phòng cho thuê, cảnh sát nhận tin báo nhưng có phản ứng đáng ngờ cùng chủ nhà - Ảnh 5.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm