Nữ du khách khoe thân phản cảm ở Hội An hóa ra lại là diễn viên người mẫu có 17 triệu lượt "follow"

Hình ảnh phản cảm của người này đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam không khỏi bức xúc trước hình ảnh một nữ du khách người nước ngoài thản nhiên diện áo dài nhưng lại khoe thân cực kỳ phản cảm tại Hội An.

Cụ thể, khi đi chơi thuyền trên sông Hoài, Hội An, người này đã chụp những hình ảnh với tư thế phản cảm, khoe nguyên vòng 3 trong chiếc áo dài, đồng thời đăng tải lên trang cá nhân của mình. Hành động này của nữ du khách trên đã khiến cộng động mạng Việt Nam vô cùng phẫn nộ.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính nữ du khách trên. Tìm hiểu mới biết, nhân vật gây phẫn nộ trên chính là người mẫu người Malaysia tên Siew Pui Yi (sinh năm 1998). Ngoài ra, cô còn được biết đến như một người mẫu thời trang, ngôi sao Instagram. Đáng chú ý, trang cá nhân Instagram của người mẫu này có tới 17.3 triệu lượt "follow".

Trên trang cá nhân của mình, người mẫu này liên tục đăng tải những thước hình nhạy cảm, khoe thân với vô vàn tư thế phản cảm khiến cộng đồng mạng không khỏi "nóng mắt". Siew Pui Yi bắt đầu sự nghiệp từ năm 2014 bằng việc đăng tải những bức hình gợi cảm lên mạng xã hội.

Nữ du khách khoe thân phản cảm ở Hội An hóa ra lại là diễn viên người mẫu có 17 triệu lượt "follow"  - Ảnh 3.

Nữ du khách khoe thân phản cảm ở Hội An hóa ra lại là diễn viên người mẫu có 17 triệu lượt "follow"  - Ảnh 4.

Nữ du khách khoe thân phản cảm ở Hội An hóa ra lại là diễn viên người mẫu có 17 triệu lượt "follow"  - Ảnh 5.

Nữ du khách khoe thân phản cảm ở Hội An hóa ra lại là diễn viên người mẫu có 17 triệu lượt "follow"  - Ảnh 7.

https://afamily.vn/nu-du-khach-khoe-than-phan-cam-o-hoi-an-hoa-ra-lai-la-dien-vien-nguoi-mau-co-17-trieu-luot-follow-20220405113606058.chn
Chia sẻ
Đọc thêm