Nữ diễn viên sở hữu "meme" nổi tiếng - Kailia Posey đột ngột qua đời ở tuổi 16

Nguyên nhân cái chết của Kailia Posey vẫn còn là điều bí ẩn.

Sáng 4/5 (giờ Việt Nam), truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin về sự ra đi đột ngột của sao nhí "Toddlers & Tiaras" Kailia Posey. Thông tin này được chính gia đình nữ diễn viên xác nhận.

Theo đó, mẹ của Kailia Posey đã đăng bức ảnh con gái mặc bộ váy lấp lánh trong dạ tiệc vào tháng trước. Kèm theo đó là dòng trạng thái chia sẻ: "Tôi không thể nói được bất cứ lời nào hay suy nghĩ gì. Cô con gái xinh đẹp của chúng tôi đã mãi mãi ra đi. Xin mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình chúng tôi lúc này. Kailia mãi là công chúa bé bỏng trong lòng tôi". Ngoài ra, mẹ Kailia Posey không tiết lộ thêm bất cứ điều gì liên quan tới nguyên nhân cái chết.

"Thánh meme" Kailia Posey đột ngột qua đời ở tuổi 16 - Ảnh 1.

Sinh năm 2006, Kailia Posey bắt đầu được biết đến khi tham gia show truyền hình "Toddlers & Tiaras" phát sóng từ năm 2009 - 2013. Cô xuất hiện trong tập xoay quanh cuộc thi California Tropic Arizona. Thời điểm đó, nữ diễn viên mới 5 tuổi. Biểu cảm của cô trong show truyền hình đã trở thành meme huyền thoại được công chúng nhớ mãi. Ngoài ra, Kailia Posey cũng góp mặt trong một số bộ phim như "Phòng khám biệt lập" - Eli (2019)...

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/nu-dien-vien-so-huu-meme-noi-tieng-kailia-posey-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-16-2022050409565695.chn
Chia sẻ
Đọc thêm