Nữ diễn viên nổi tiếng giấu khán giả lấy chồng tỷ phú, nhìn lịch sinh hoạt 1 ngày của con cô, ai cũng thương xót cho đứa trẻ

Cứ ngỡ mọi chuyện đã trở nên tốt đẹp với tổ ấm nhỏ của Huỳnh Thánh Y nhưng mới đây, gia đình cô lại một lần nữa khiến khán giả lo lắng.

Nhiều năm trước, Huỳnh Thánh Y (sinh năm 1983) từng là một trong những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất xứ Trung. Thế nhưng vì một số lùm xùm đời tư mà nữ diễn viên dần đánh mất vị thế của mình. Hơn 10 năm trước, cô kết hôn bí mật với đại gia truyền thông Dương Tử. Dù vẫn chưa chính thức tổ chức đám cưới nhưng những năm qua, cô có cuộc sống sung túc, đầy đủ vật chất bên chồng và 2 cậu con trai.

Tuy nhiên trước đó, nữ diễn viên từng bị dư luận chỉ trích không ngớt khi bỏ bê, không chăm lo cho cậu con trai cả Andy (SN 2012). Đến mức, cô còn không nhớ nổi con mình năm nay bao nhiêu tuổi, thích ăn gì, chơi gì,...

Gia đình của Huỳnh Thánh Y.

Có bố là đại gia truyền thông, mẹ là diễn viên nổi tiếng nên cuộc sống của Andy không khác gì một hoàng tử. Cậu bé có sân chơi dành cho riêng mình, có phòng chơi game riêng, có nhà trẻ riêng. Thậm chí, cậu nhóc còn được bố mẹ xây cho một khu trượt tuyết riêng. Tất cả những gì Andy nhìn thấy, thì đều là của cậu hết. Chính vì "khái niệm này" nên con trai cả của Huỳnh Thánh Y hình thành cái tôi rất riêng về mặt tính cách.

Tuy thừa thãi về vật chất nhưng cậu nhóc lại thiếu thốn về mặt tình cảm. Andy trở thành một đứa trẻ cục tính vì không được bố mẹ quan tâm, chăm sóc. Vợ chồng Huỳnh Thánh Y cực kỳ bận rộn nên từ lúc con trai 3 tháng tuổi đến năm 3 tuổi đã không thường xuyên gặp gỡ. Người chăm sóc chính cho Andy cũng là bà nội.

Nữ diễn viên nổi tiếng giấu khán giả lấy chồng tỷ phú, nhìn lịch sinh hoạt 1 ngày của con cô, ai cũng thương xót cho đứa trẻ  - Ảnh 2.

Có bố là đại gia truyền thông, mẹ là diễn viên nổi tiếng nên cuộc sống của Andy không khác gì một hoàng tử.

Càng lớn, tình cảm giữa Andy và mẹ càng xa cách. Cũng may Huỳnh Thánh Y kịp nhận ra sai lầm của mình và cố gắng hàn gắn tình cảm với con. Andy sau đó hiểu được tình cảm mẹ dành cho mình và dần thân thiết, yêu thương mẹ. 

Cứ ngỡ mọi chuyện đã trở nên tốt đẹp với tổ ấm nhỏ của Huỳnh Thánh Y nhưng mới đây, gia đình cô lại một lần nữa khiến khán giả lo lắng. Lần này nguyên nhân xuất phát từ cách sắp xếp lịch học cho con của nữ diễn viên 8x.

Giống như mọi gia đình giàu có khác, Huỳnh Thánh Y cũng muốn nuôi dạy con thành một đứa trẻ “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”. Khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế cùng bố mẹ, Andy đã khóc lóc, không muốn tham gia lớp học trực tuyến. Cậu bé muốn đi chơi với bạn bè hơn. 

Nữ diễn viên nổi tiếng giấu khán giả lấy chồng tỷ phú, nhìn lịch sinh hoạt 1 ngày của con cô, ai cũng thương xót cho đứa trẻ  - Ảnh 4.

Dương Tử phải tìm cách xoa dịu con.

Dương Tử tất nhiên không đồng ý và yêu cầu con phải ngồi vào bàn học. Anh còn dọa, nếu con không nghe lời sẽ tịch thu máy tính bảng, không cho dùng nữa. Kết quả, Andy chẳng những không nghe lời mà còn khóc lóc dữ dội. Cuối cùng, Dương Tử phải tìm cách xoa dịu con. 

Khi chương trình mới phát sóng, nhiều người cho rằng Andy vốn quen được chiều chuộng nên mới nhõng nhẽo như vậy. Nhưng khi nhìn lịch trình sinh hoạt một ngày của cậu bé, dân tình liền thay đổi, tỏ ra thương cảm. Ngoài giờ học trên trường từ thứ 2 - 6, Huỳnh Thánh Y còn cho con học thêm lập trình máy tính, piano, trống, cờ vây,... 

Nữ diễn viên nổi tiếng giấu khán giả lấy chồng tỷ phú, nhìn lịch sinh hoạt 1 ngày của con cô, ai cũng thương xót cho đứa trẻ  - Ảnh 5.

Cuộc nói chuyện nghiêm túc của hai vợ chồng Dương - Huỳnh.

Suốt từ 8h15 sáng đến 9h tối, Andy chỉ quay cuồng với việc học, hết học trên lớp lại đến học ngoại khoá. Nhân viên văn phòng còn có ngày nghỉ cuối tuần, còn Andy thì không! Mỗi ngày cậu bé thức dậy lúc 7h sáng và đi ngủ lúc 10h. Cường độ học tập này quả thực đã quá sức với một đứa trẻ mới 9 tuổi.

Sau khi vỗ về con, Dương Tử phát hiện con vừa khóc vừa co giật. Điều đó có nghĩa cậu bé đang vô cùng căng thẳng về mặt tinh thần. Dân tình sau đó chứng kiến cuộc nói chuyện nghiêm túc của hai vợ chồng Dương - Huỳnh. Trước giờ, Dương Tử vì bận rộn công việc kinh doanh nên giao chuyện dạy dỗ con cho Huỳnh Thánh Y. 

Nữ diễn viên nổi tiếng giấu khán giả lấy chồng tỷ phú, nhìn lịch sinh hoạt 1 ngày của con cô, ai cũng thương xót cho đứa trẻ  - Ảnh 6.

Anh góp ý vợ không bắt ép con học quá dày đặc như vậy, vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, tâm lý. Sau cùng, Dương Tử cho rằng: Tu luyện tam quan còn quan trọng hơn học chuyên môn. Mong rằng những đứa trẻ trong độ tuổi 10-20 đều có tuổi thơ hạnh phúc.

Thực tế, bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con lớn lên thành tài. Tuy nhiên chúng ta cần phải có cách dạy dỗ hợp lý, khiến con vui vẻ, yêu thích việc học. Ép học quá nhiều chẳng những không đem lại kết quả như ý muốn mà còn khiến con gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ tinh thần. Thậm chí, con có thể căm ghét việc học vì sai lầm của cha mẹ.

Nữ diễn viên nổi tiếng giấu khán giả lấy chồng tỷ phú, nhìn lịch sinh hoạt 1 ngày của con cô, ai cũng thương xót cho đứa trẻ  - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm