Nữ diễn viên khoe thân phản cảm ở Hội An có động thái đầu tiên sau khi gây tranh cãi trên mạng xã hội

Nữ diễn viên vẫn thản nhiên khoe điều này sau khi gây xôn xao vì ảnh phản cảm.

Vừa qua, cộng đồng mạng Việt Nam không khỏi dậy sóng trước hình ảnh một nữ du khách người nước ngoài thản nhiên diện áo dài nhưng lại khoe thân cực kỳ phản cảm tại Hội An. 

Người này lại không đơn thuần là một du khách ngoại quốc bình thường. Theo đó, nữ du khách này chính là nữ người mẫu Malaysia tên Siew Pui Yi có 17.3 triệu lượt "follow" trên Instagram.

Sau khi gây sóng gió và nhận chỉ trích từ cộng đồng mạng do khoảnh khắc phản cảm ở Hội An, mới đây Siew Pui Yi đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Cụ thể, trên Instagram story, Siew Pui Yi vẫn thản nhiên đăng tải hình ảnh thoải mái tận hưởng giây phút nghỉ dưỡng, spa tại khách sạn. Tiếp đó, cô người mẫu này cũng chia sẻ khoảnh khắc có mặt tại một ngôi chùa. Qua chia sẻ này, nhiều người đoán rằng, Siew Pui Yi hiện vẫn đang còn ở Việt Nam.

Siew Pui Yi là người mẫu Malaysia (sinh năm 1998). Ngoài ra, cô còn được biết đến như một người mẫu ảnh chuyên chụp gợi cảm "người lớn", ngôi sao Instagram. Đáng chú ý, trang cá nhân Instagram của người mẫu này có tới 17.3 triệu lượt "follow".

Nữ diễn viên khoe thân phản cảm ở Hội An có động thái đầu tiên sau khi gây tranh cãi trên mạng xã hội - Ảnh 3.

https://afamily.vn/nu-dien-vien-khoe-than-phan-cam-o-hoi-an-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-gay-tranh-cai-tren-mang-xa-hoi-20220405160712852.chn
Chia sẻ
Đọc thêm