Diễn viên "Hương Vị Tình Thân" ăn kiêng khắc nghiệt: Ám ảnh trứng luộc, mặc cả áo mưa để nhảy dây

Các nàng đang lên kế hoạch giảm cân có thể tham khảo ngay những chiêu mà Ánh Tuyết đang áp dụng!

Là một diễn viên, để nhập vai tốt thì khả năng diễn xuất là một chuyện nhưng việc hi sinh vóc dáng ngoại hình để nhập vai khiến người xem phải khâm phục. Và Ánh Tuyết đảm nhận vai Diệp trong "Hương Vị Tình Thân" là một ví dụ tiêu biểu. Chính cô nàng còn chia sẻ, bản thân bị bodyshaming chỉ vì vóc dáng béo tròn khi đảm nhận vai Diệp. Ánh Tuyết chia sẻ, cô phải tăng 10kg mới có thể thể hiện vai diễn Diệp một cách chân thực nhất.

Tăng tới 10kg để vào vai Diệp "Hương Vị Tình Thân", Tuyết hé lộ thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt: Ăn đến ám ảnh trứng luộc, phải mặc cả áo mưa để tập luyện - Ảnh 1.

Từ vòng eo 64cm, vóc dáng cân đối, Ánh Tuyết phải tăng tới 10kg, để vòng bụng rõ ngấn mỡ, bắp tay bắp chân to lên, thân hình tròn đầy trước khi vào vai Diệp trong "Hương Vị Tình Thân".

Ánh Tuyết từng phải tăng 10kg để đảm nhận vai Diệp trong "Hương Vị Tình Thân"

Tăng tới 10kg để vào vai Diệp "Hương Vị Tình Thân", Tuyết hé lộ thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt: Ăn đến ám ảnh trứng luộc, phải mặc cả áo mưa để tập luyện - Ảnh 3.

Thật sự là một cô nàng hi sinh hết mình vì vai diễn, Tuyết phải "phá dáng" thon gọn săn chắc mà mình khổ công luyện tập mới có được để ăn uống thật nhiều và tăng tới 10kg.

Tăng tới 10kg để vào vai Diệp "Hương Vị Tình Thân", Tuyết hé lộ thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt: Ăn đến ám ảnh trứng luộc, phải mặc cả áo mưa để tập luyện - Ảnh 4.

Và đây là Diệp (Ánh Tuyết) trong "Hương Vị Tình Thân", cô nàng sở hữu vóc dáng béo tròn thừa cân và đang phải nỗ lực giảm cân trong phim. Diệp chính là nhân tố gây cười với những tình huống hài hước khiến người xem không thể nhịn cười xuyên suốt bộ phim.

Diễn viên "Hương Vị Tình Thân" ăn kiêng khắc nghiệt để giảm cân: Ám ảnh trứng luộc, mặc cả áo mưa để nhảy dây - Ảnh 5.

Diễn viên "Hương Vị Tình Thân" ăn kiêng khắc nghiệt để giảm cân: Ám ảnh trứng luộc, mặc cả áo mưa để nhảy dây - Ảnh 6.

Diễn viên "Hương Vị Tình Thân" ăn kiêng khắc nghiệt để giảm cân: Ám ảnh trứng luộc, mặc cả áo mưa để nhảy dây - Ảnh 5.

Và đương nhiên sau chuỗi ngày tháng đảm nhận vai Diệp trong "Hương Vị Tình Thân", Ánh Tuyết lại bắt tay vào công cuộc giảm cân để nhanh chóng trở về với vòng eo 64cm trước đây của mình.

* Thực đơn mà Tuyết phải tuân thủ:

Cô nàng phải tuân thủ nghiêm ngặt 100% thực đơn ăn kiêng mới nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả ngày trước. Và một trong những lưu ý then chốt cho chế độ ăn của Tuyết chính là ăn đồ luộc, kiêng hết đồ dầu mỡ chiên xào.

Tăng tới 10kg để vào vai Diệp "Hương Vị Tình Thân", Tuyết hé lộ thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt: Ăn đến ám ảnh trứng luộc, phải mặc cả áo mưa để tập luyện - Ảnh 5.

Người ta thì được ăn khoai tây rắc đường, khoai mật các kiểu, riêng Tuyết chỉ được ăn khoai luộc để giảm cân.

Tăng tới 10kg để vào vai Diệp "Hương Vị Tình Thân", Tuyết hé lộ thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt: Ăn đến ám ảnh trứng luộc, phải mặc cả áo mưa để tập luyện - Ảnh 6.

Cơm của người ta hấp dẫn với đủ món kho, chiên nhiều gia vị đậm đà, thì của Tuyết nhất nhất chỉ toàn đồ luộc: rau luộc, thịt luộc....

Tăng tới 10kg để vào vai Diệp "Hương Vị Tình Thân", Tuyết hé lộ thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt: Ăn đến ám ảnh trứng luộc, phải mặc cả áo mưa để tập luyện - Ảnh 7.

Mỗi ngày cô đều tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt với đồ luộc là chủ yếu, thỉnh thoảng được đổi khẩu vị với thịt hất ớt chuông để giảm cân.

Tăng tới 10kg để vào vai Diệp "Hương Vị Tình Thân", Tuyết hé lộ thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt: Ăn đến ám ảnh trứng luộc, phải mặc cả áo mưa để tập luyện - Ảnh 8.

Tuyết còn chia sẻ cô ăn chế độ đến mức ám ảnh cả trứng luộc nhưng rồi vì mục tiêu eo thon dáng chuẩn cô lại lên dây cót cho mình.

Có những hôm ăn trứng luộc đến mức ám ảnh, bim bim chỉ dám hít hà chứ không dám ăn... Tuyết vẫn quyết tâm cao độ mong đến ngày body trở về như trước kia.

* Chế độ tập luyện của Ánh Tuyết với quyết tâm giảm 8kg trong 2 tháng:

Muốn giảm cân mà đảm bảo sức khỏe và độ săn chắc của vóc dáng, bên cạnh việc ăn uống khoa học, Tuyết còn áp dụng nhiều bài tập hỗ trợ. Thậm chí cô còn mặc áo mưa để tập luyện ép cân đủ thấy sự quyết tâm cao độ của cô nàng.

Diễn viên "Hương Vị Tình Thân" ăn kiêng khắc nghiệt để giảm cân: Ám ảnh trứng luộc, mặc cả áo mưa để nhảy dây - Ảnh 13.

Ánh Tuyết đang nỗ lực giảm cân để lấy lại vóng dáng thon gọn trước kia.

Ánh Tuyết mặc áo mưa tập luyện ép cân

Ánh Tuyết tập luyện cao độ để giảm 8kg trong 2 tháng.

Các bài tập mà Ánh Tuyết áp dụng để giảm cân tiêu mỡ.

Một sự nỗ lực khiến bao người phải khâm phục. Từ vóc dáng thon gọn săn chắc vòng eo 64cm, Tuyết phải tăng 10kg để đảm nhận vai diễn, sau đó lại tiếp tục nỗ lực ăn uống tập luyện giảm cân để trở về vóc dáng cũ. Hi vọng những nỗ lực và quyết tâm cao độ của Tuyết sẽ sớm có kết quả mỹ mãn. Và công chúng vẫn luôn ủng hộ và dõi theo trong những bộ phim này của cô.

Diễn viên "Hương Vị Tình Thân" ăn kiêng khắc nghiệt: Ám ảnh trứng luộc, mặc cả áo mưa để nhảy dây - Ảnh 17.

 

Chia sẻ
Đọc thêm