Nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời tại nhà riêng, suốt 2 tuần không ai hay biết

Nhiều thông tin nhiễu loạn liên quan tới cái chết của nữ diễn viên kỳ cựu Lee Mi Ji.

Tờ Chosun mới đây vừa đăng tải thông tin liên quan tới sự việc đau buồn của nữ diễn viên Lee Min Ji. Được biết, nữ diễn viên Lee Min Ji đã qua đời tại nhà riêng vào 2 tuần trước vì bệnh thận nhưng không ai hay biết.

Tờ này cho biết, sự việc chỉ được phát hiện sau khi em trai của nữ diễn viên Lee Mi Ji ghé thăm nhà chị gái. Khi được phát hiện nữ diễn viên Lee Mi Ji đã qua đời trong tình trạng thi thể đã bị phân hủy.

Nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời tại nhà riêng, suốt 2 tuần không ai hay biết - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một số trang báo khác lại cho rằng hàng xóm của Lee Min Ji phát hiện mùi lạ trong căn nhà, thêm vào đó là việc không thấy nữ diễn viên nên đã báo cho cảnh sát. Sau khi nhận tin được tin báo, cảnh sát đã lập tức có mặt và phát hiện ra vụ việc đau lòng.

Theo CCTV ghi lại được thì lần cuối cùng mọi người nhìn thấy nữ diễn viên Lee Min Ji là vào ngày 8/11.

Được biết, nữ diễn viên Lee Mi Ji phát hiện mắc bệnh thận từ nhiều năm nay. Cô vẫn đi bệnh viện để kiểm tra thường xuyên nên mọi người trong gia đình cho rằng căn bệnh đã được kiểm soát. Đại diện gia đình nữ diễn viên cũng cho biết, do không nghĩ rằng căn bệnh nguy hiểm nên nữ diễn viên vẫn sống một mình tại nhà riêng ở Yeoksam-dong, Seoul mà không sống cùng người thân.

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng việc nữ diễn viên qua đời 2 tuần mà gia đình không hay biết chứng tỏ không có ai liên lạc với cô. Nhiều lời trách móc đã dành cho gia đình của nữ diễn viên Lee Mi Ji.

Nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời tại nhà riêng, suốt 2 tuần không ai hay biết - Ảnh 2.

Được biết, tang lễ của nữ diễn viên sẽ được tổ chức vào ngày 29/11. Lee Min Ji là diễn viên kỳ cựu của làng giải trí Hàn, cô khởi nghiệp năm 1981 và đóng một số bộ phim như Mặt trăng ở Seoul, Nhà buôn Kim Man Deok, Bởi vì tôi là người mẹ...

Nguồn: Chosun, Hani

Chia sẻ
Đọc thêm