Nữ diễn viên bị nghi cặp kè chồng Diệp Lâm Anh đầu năm đã tuyên bố một câu về chuyện tình hiện tại

Dòng trạng thái mới đây của Quỳnh Thư đã thu hút sự chú ý.

Thời gian qua, lùm xùm tình ái của Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán, nhất là khi Diệp Lâm Anh công khai ly thân vì chồng ngoại tình với một nữ diễn viên.

Mới đây, Quỳnh Thư lại tiếp tục gây chú ý khi đăng dòng trạng thái tiết lộ về chuyện tình cảm. Nữ diễn viên chia sẻ: "Gặp nhau muộn một chút cũng có sao. Anh đúng độ vào quãng đời chín chắn, còn em bước sang tuổi dịu dàng".

Có thể thấy, Quỳnh Thư đang ngầm thể hiện sự hạnh phúc trong tình yêu. Mặc dù vướng lùm xùm "người thứ 3" nhưng cô vẫn không ngại bày tỏ tình cảm tới người đàn ông bí mật của mình.

Nữ diễn viên bị nghi cặp kè chồng Diệp Lâm Anh đầu năm đã tuyên bố một câu về chuyện tình hiện tại - Ảnh 2.

Nữ diễn viên bị nghi cặp kè chồng Diệp Lâm Anh đầu năm đã tuyên bố một câu về chuyện tình hiện tại - Ảnh 3.

Trước đó, trong ngày đầu năm mới, Quỳnh Thư cũng ẩn ý trên trang cá nhân: "Chân thành không mệt, giả dối mới mệt. Rộng lượng không mệt, ích kỷ mới mệt. Một năm cũ đã chính thức qua, ngày đầu của năm mới Thư chúc mọi người vạn sự như ý và sống “không mệt” nhé! Tâm an vạn sự an!".

https://afamily.vn/nu-dien-vien-bi-nghi-cap-ke-chong-diep-lam-anh-dau-nam-da-tuyen-bo-mot-cau-ve-chuyen-tinh-hien-tai-20220204100714573.chn
Chia sẻ
Đọc thêm