Nữ đại gia giữ 1,9 kg giấy sao kê tiền từ thiện gửi lời nhắn gay gắt đến "vùng đất cấm showbiz": "Mượn hoa cúng Phật rồi hơn 1 nửa bỏ túi?"

Ngoài tiết lộ số tiền trong tài khoản từ thiện của nam ca sĩ "Vùng Đất Cấm" lên đến tận 96 tỉ, YouTuber này còn hỏi trực tiếp nam ca sĩ này.

Trong livestream mới nhất của mình, một người cho biết mình đang giữ 1.9 kí giấy sao kê của ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của một ca sĩ tự xưng tên là "vùng đất cấm". Thông tin này đã khiến không ít người "há hốc". Lại là drama tiền từ thiện nữa ư? 

Ngoài tiết lộ số tiền trong tài khoản từ thiện của nam ca sĩ "Vùng Đất Cấm" lên đến tận 96 tỉ, nhân vật này còn hỏi trực tiếp nam ca sĩ này: 

"Trong khi đó tiền từ thiện là của mọi người đóng góp, cậu lấy danh nghĩa của cậu "mượn hoa cúng Phật" rồi hơn 1 nửa bỏ túi, 96 tỷ 8 trăm mấy chục triệu đúng không "vùng đất cấm", hay chính cậu cũng không biết? Tiền nó vô ngọt quá thì cậu chỉ có xài thôi chứ thời gian đâu mà thống kê nữa?". 

Nữ đại gia giữ 1,9 kg giấy sao kê tiền từ thiện gửi lời nhắn gay gắt đến "vùng cấm của showbiz":  "Mượn hoa cúng Phật rồi hơn 1 nửa bỏ túi 96 tỷ 8 trăm mấy chục triệu đúng không?" - Ảnh 1.

Nhân vật này còn công bố thêm, "vùng đất cấm trong showbiz" đã điện thoại về đối chất với ngân hàng lý do số tiền trong tài khoản anh bị lộ ra bên ngoài.

"Mấy hôm nay cậu bực bội lắm, cậu gọi điện thoại lên ngân hàng hỏi tại sao số tiền này bị lộ ra bên ngoài vậy? Cậu hỏi ai hại cậu vậy? Tôi hại nè!". 

Trước đó, cộng đồng mạng đã đặt ra nhiều nghi vấn, chẳng hạn như vì sao nam ca sĩ này im lặng khi bị tố cáo anh ăn tiền từ thiện; trong khi trước đó anh đã tự xưng mình là "vùng đất cấm, không ai được động vào".

Chia sẻ
Đọc thêm