Nữ đại gia Đoàn Di Băng giúp con gái lớn đập heo, được con chia hẳn ''1 tỷ'', tiết lộ cách dạy con đáng khâm phục của gia đình giàu có

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Số tiền bên trong khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Giàu có, nổi tiếng là vậy, nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng cùng ông xã luôn khiến fan hâm mộ phải ngỡ ngàng bởi cuộc sống giàu sang của mình. Bà mẹ 3 con không tiếc tay chi tiền để mua cho các con những món đồ xa hoa, đắt đỏ, xây nhà lầu, tặng xe hơi, thậm chí là thiết kế cho các con một nhà đồ chơi riêng ai cũng phải mơ ước. 

Mới đây, trong bữa tiệc kết thúc năm cũ, Di Băng cùng con gái lớn đã đập lợn. Được biết, đây là số tiền mà cô bé đã dành dụm suốt năm qua. Nhìn chú lợn béo múp ai cũng nghĩ chắc hẳn bên trong toàn tiền triệu với toàn tệp 500 nghìn đồng. Thế nhưng, mọi thứ bên trong lại hoàn toàn khác. 

Đoàn Di Băng cho con gái đập lợn cuối năm

Sau khi đập chú lợn hồng ra, Di Băng và con gái tổng kết số tiền, toàn là 10 nghìn, 5 nghìn, thậm chí là 1000 đồng cũng có. Số tiền khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên bởi gia đình Di Băng nổi tiếng là giàu có. Thế nhưng, dù tiền lẻ nhưng bà mẹ 3 con và cô con gái tỏ ra rất vui mừng, hạnh phúc về số tiền bản thân đã tiết kiệm được. 

Nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ trước màn đập lợn này. Với những gia đình giàu có khác, ít người dạy con biết tiết kiệm từ bé bởi họ có khả năng chu cấp đầy đủ cho các con. Thế nhưng, Di Băng và ông xã thì khác, họ luôn dạy con phải tự lập, biết yêu quý đồng tiền do mình tự kiếm được. 

"Bất ngờ thật đấy, nhìn toàn tiền lẻ, dù gộp lại chắc cũng được kha khá nhưng với nhà giàu mình nghĩ đây cũng không phải số tiền quá lớn", "dù tiền lẻ nhưng nhìn thái độ của cả Di Băng và con gái đều rất trân trọng, hâm mộ cách giáo dục của nữ ca sĩ và ông xã", "Cảm thấy các bé được giáo dục rất tốt, hâm mộ quá"... các fan để lại bình luận. 

Nữ đại gia quận 7 cùng con gái đập lợn, tưởng tiền triệu nhưng hóa ra là cả chập tiền lẻ, thể hiện cách giáo dục không phải nhà giàu nào cũng có - Ảnh 2.

Gia đình Đoàn Di Băng trong tiệc thôi nôi con gái út Bing Bing.

Trước đó, Đoàn Di Băng từng cho biết vì gia đình theo nghiệp kinh doanh nên đương nhiên cô cũng mong mỏi khi lớn lên các con sẽ nối nghiệp bố mẹ tiếp tục phát triển công ty. "Tuy nhiên, nếu như sau này lớn lên, các con bảo đam mê lĩnh vực khác thì Băng sẽ không ép mà chỉ đưa ra lời khuyên thôi. Làm gì cũng được miễn không sai trái", bà mẹ 3 con bày tỏ quan điểm. 

https://afamily.vn/nu-dai-gia-doan-di-bang-giup-con-gai-lon-dap-heo-duoc-con-chia-han-1-ty-tiet-lo-cach-day-con-dang-kham-phuc-cua-gia-dinh-giau-co-20220130190857208.chn
Chia sẻ
Đọc thêm