Nụ cười Phi Nhung trong phòng thu khiến người hâm mộ đau xót, càng quặn lòng hơn khi nghe nữ ca sĩ cất tiếng hát

Một lần nữa hình ảnh vui vẻ của cố nghệ sĩ Phi Nhung lại khiến người hâm mộ không khỏi xót xa và thương nhớ.

Trưa 28/9, dư luận bàng hoàng nhận tin Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Được biết trước đó, Phi Nhung đã bị nhiễm Covid-19 trong quá trình đi phát quà, làm thiện nguyện. Nữ ca sĩ vốn định quay về Mỹ cùng con gái Wendy nhưng đành hủy bỏ chuyến bay vì không đành lòng nhìn người dân Sài Gòn chịu khó khăn.

Nụ cười Phi Nhung trong phòng thu khiến người hâm mộ đau xót, càng quặn lòng hơn khi nghe nữ ca sĩ cất tiếng hát - Ảnh 1.

Sự ra đi mãi mãi của Phi Nhung để lại nhiều tiếc nuối cho người yêu mến dòng nhạc Bolero, dân ca trữ tình.

Người hâm mộ vô cùng tiếc nuối và đau xót khi Phi Nhung đã ra đi khi còn quá sớm với bao nhiêu dự án âm nhạc còn ấp ủ chưa kịp ra mắt gửi đến mọi người. Mới đây một người em thân thiết của Phi Nhung đã chia sẻ một đoạn clip nữ ca sĩ trong phòng thu để thực hiện một phiên bản mới trẻ trung hơn cho "siêu" hit Bông Điên Điển.

MV "Bông Điên Điển" phiên bản cũ của Phi Nhung

Người yêu mến âm nhạc của Phi Nhung chắc hẳn không còn quá xa lạ với ca khúc do nhạc sĩ Hà Phương chấp bút. Và Phi Nhung cũng là người đầu tiên thể hiện ca khúc kinh điển dòng nhạc mang đậm giai điệu của miền Tây này. Theo như chia sẻ, Phi Nhung và ekip muốn thực hiện một dự án đặc biệt cover lại hàng loạt ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của cô ngay từ ngày đầu đi hát đến nay.

Phi Nhung khoác "chiếc áo mới" cho bản hit "Bông Điên Điển"

"Dù không muốn khóc nhưng nước mắt vẫn cứ chảy. Cô cô nói Nhung là phiên bản kia cũ quá rồi, hay là mình cover lại 1 loạt các bài hit nha Nhung ơi! Ok cô cô cứ làm đi, Nhung chỉ biết vào phòng thu thôi, còn lại cô tự tính & phát hành nhé! Chắc chắn mình sẽ cố gắng hoàn thành những dang dở của Nhung. Bông Điên Điển - version mới nhất - Thương nhớ Phi Nhung!", người em thân thiết tâm sự và cố gắng sẽ giúp Phi Nhung hoàn thành dự án này.

Nụ cười Phi Nhung trong phòng thu khiến người hâm mộ đau xót, càng quặn lòng hơn khi nghe nữ ca sĩ cất tiếng hát - Ảnh 4.

Nụ cười Phi Nhung trong phòng thu khiến người hâm mộ đau xót, càng quặn lòng hơn khi nghe nữ ca sĩ cất tiếng hát - Ảnh 5.

Nụ cười Phi Nhung trong phòng thu khiến người hâm mộ đau xót, càng quặn lòng hơn khi nghe nữ ca sĩ cất tiếng hát - Ảnh 6.

Nụ cười Phi Nhung trong phòng thu khiến người hâm mộ đau xót, càng quặn lòng hơn khi nghe nữ ca sĩ cất tiếng hát - Ảnh 7.

Những hình này của Phi Nhung khiến không ít người hâm mộ nghẹn ngào.

Nhiều netizen tỏ ra tiếc nuối và nghẹn ngào khi được xem lại những hình ảnh này của Phi Nhung trong phòng thu, nữ ca sĩ luôn tươi cười và vẫn vui vẻ hát theo từng câu hát một cách say sưa. Không ít người hâm mộ cũng mong muốn ekip sẽ sớm thực hiện dự án còn dang dở của nữ ca sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm