Vừa sinh con đã bị tiểu tam ép phải ly hôn còn gửi ảnh giường chiếu, chồng vũ phu đánh đập tàn nhẫn

Nữ chính không khỏi nghẹn ngào khi nhắc về cuộc hôn nhân đầy đau khổ của mình trên show truyền hình Người thứ 3.

Mới đây, Jet TV Show đã giới thiệu đến khán giả show truyền hình mới có tên Người thứ 3. Trong đoạn trailer giới thiệu, nữ chính ngồi trong bóng tối đã không giấu được những cảm xúc khi kể lại cuộc hôn nhân vô cùng đau khổ với người chồng của mình.

Nữ chính cho biết khi con cô mới được 5 tháng tuổi thì kẻ thứ 3 bất ngờ xuất hiện và phá nát hạnh phúc của gia đình cô. Tiểu tam này còn trơ trẽn tới mức gửi ảnh ăn chơi, hôn hít của mình với chồng của nữ chính: "Cô ấy tấn công con mình, có những lần đe dọa đến mình ép phải ly hôn".

Trailer show Người thứ 3

Show hot hiện nay: Nữ chính mới sinh con đã bị tiểu tam ép phải ly hôn còn gửi ảnh giường chiếu, chồng vũ phu đánh đập tàn nhẫn - Ảnh 3.

Tiếp đến nữ chính cho biết sau khi đăng những thông tin bị tiểu tam uy hiếp lên Facebook thì có một người đã gửi CMND của kẻ đã phá nát hạnh phúc gia đình của cô. Sau khi biết được thông tin của người này, nữ chính đón nhận điều khủng khiếp hơn: "2 giờ sáng, mình bắt tại trận 2 người này trong phòng trọ ở Bình Phước. Lúc đó mình giận, mình ụp nguyên tô phở vô mặt nhỏ đó luôn".

Show hot hiện nay: Nữ chính mới sinh con đã bị tiểu tam ép phải ly hôn còn gửi ảnh giường chiếu, chồng vũ phu đánh đập tàn nhẫn - Ảnh 4.

Nữ chính còn kể chuyện bị chồng bạo hành: "Cái đồ bấm sách lấy phang vô mặt mình. Đó không phải là lần đầu tiên mình bị chồng đánh, trước đó từng bị chồng nắm đầu dộng vô tường". Chưa kể, nữ chính còn đau đớn hơn khi tiết lộ người đi nộp đơn ly hôn cho 2 vợ chồng chính là ba mẹ chồng: "Mẹ nói là kể từ hôm nay, mẹ không có đứa con dâu và 2 đứa cháu nội này nữa". 

Show hot hiện nay: Nữ chính mới sinh con đã bị tiểu tam ép phải ly hôn còn gửi ảnh giường chiếu, chồng vũ phu đánh đập tàn nhẫn - Ảnh 5.

Show hot hiện nay: Nữ chính mới sinh con đã bị tiểu tam ép phải ly hôn còn gửi ảnh giường chiếu, chồng vũ phu đánh đập tàn nhẫn - Ảnh 6.

 Đón xem Người thứ 3 phát sóng vào lúc 19g00, thứ 3 hàng tuần trên Jet TV Show.

Show hot hiện nay: Nữ chính mới sinh con đã bị tiểu tam ép phải ly hôn còn gửi ảnh giường chiếu, chồng vũ phu đánh đập tàn nhẫn - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm