Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên lộ clip cưỡi ngựa cực xinh, nhìn khác xa Triệu Lệ Dĩnh

Viên Băng Nghiên mặc váy trắng, cưỡi ngựa cực xinh trên trường quay Chúc Khanh Hảo.

Từ sau khi nổi tiếng với vai nữ chính trong Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên thường xuyên đối mặt với ồn ào. Đầu tiên là vụ bị Thành Nghị ngó lơ, tiếp đến là vướng phải chỉ trích cố tình bắt chước Triệu Lệ Dĩnh để gây sự chú ý, tuy nhiên dù cho có bị mắng nhiều thế nào chăng nữa, Viên Băng Nghiên vẫn tuyệt đối giữ im lặng.

Mới đây, Viên Băng Nghiên đến trường quay để ghi hình phim cổ trang mới Chúc Khanh Hảo, antifan quyết không buông tha cho cô khi liên tục moi ra băng chứng Viên Băng Nghiên sao chép tạo hình từ Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, có không ít người còn cho rằng phía công ty quản lý của Viên Băng Nghiên đã dùng nick ảo đăng bài nhằm hướng khán giả đến chuyện công nhận Viên Băng Nghiên là "bản sao Triệu Lệ Dĩnh".

Viên Băng Nghiên mặc váy trắng, cưỡi ngựa cực đáng yêu trên trường quay Chúc Khanh Hảo

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên lộ clip cưỡi ngựa cực xinh, nhìn khác xa Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 2.

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên lộ clip cưỡi ngựa cực xinh, nhìn khác xa Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 3.

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên lộ clip cưỡi ngựa cực xinh, nhìn khác xa Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 4.

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên lộ clip cưỡi ngựa cực xinh, nhìn khác xa Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 5.

Hình ảnh Viên Băng Nghiên tự cưỡi ngựa trên phim trường.

Không thèm lên tiếng đính chính, Viên Băng Nghiên vẫn âm thầm làm việc. Trên phim trường, cô nàng tự mình thực hiện cảnh cưỡi ngựa chứ không dùng diễn viên đóng thế. Viên Băng Nghiên mặc váy trắng tinh khôi, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng và luôn giữ trên môi nụ cười rạng rỡ.

Ở phim cổ trang Hữu Phỉ và Sở Kiều truyện mà Triệu Lệ Dĩnh đóng trước đó, nữ diễn viên cũng quay không ít cảnh cưỡi ngựa. Tuy nhiên, vì trong Hữu Phỉ, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh là một nữ hiệp võ nghệ cao cường nên trang phục mà cô mặc không được dịu dàng, nữ tính giống Viên Băng Nghiên. Đúng là cùng quay cảnh cưỡi ngựa nhưng ấn tượng mà Triệu Lệ Dĩnh - Viên Băng Nghiên tạo ra khác nhau hoàn toàn.

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên lộ clip cưỡi ngựa cực xinh, nhìn khác xa Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh

Chúc Khanh Hảo được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình có tên Đại nhân Cẩm Y Vệ của ta. Phim do Viên Băng Nghiên - Trịnh Nghiệp Thành đóng chính, đã khai máy vào khoảng tháng 3/2021.

Trong Chúc Khanh Hảo, Viên Băng Nghiên đóng vai Lưu Linh - một mỹ nhân có nhan sắc hiếm có khó tìm. Nàng vừa ngọt ngào, vừa rực rỡ, dù xuất hiện ở bất cứ đâu cũng khiến người đối diện phải nao lòng. Sau này, Lưu Linh chạm mặt Thẩm Yến và cùng chàng viết nên câu chuyện yêu đương vô cùng thú vị.

Chúc Khanh Hảo do IQiyi sản xuất, hiện tại vẫn chưa có thời gian phát sóng chính thức.

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên lộ clip cưỡi ngựa cực xinh, nhìn khác xa Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm