Nữ chính lên truyền hình kể chuyện bắt gian chồng và tiểu tam trong quán phở, sốc nhất là bố mẹ chồng từ mặt không nhận con dâu và cháu

Câu chuyện của nữ chính trong show Người thứ 3 nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Tập 4 show truyền hình Người thứ 3 mở đầu với câu chuyện của một nữ chính kể về việc bị chính người chồng của mình đối xử tệ bạc đến mức ám ảnh.

Nữ chính cho biết cô bắt quả tang chồng và tiểu tam đang cặp kè trong quán phở. Dù rất tức giận nhưng vì giữ thể diện cho chồng, cô đã mời cả hai tìm một nơi khác yên tĩnh để nói chuyện thế nhưng khi vừa rời khỏi quán thì chồng đã xúi cô người yêu lấy xe bỏ chạy. Sau khi về nhà thì cả hai đã xảy ra một trận cãi nhau, lúc này người chồng đã lấy đồ ném vào người, trong khi cô vẫn đang ôm con.

Nữ chính lên truyền hình kể chuyện bắt gian chồng và bồ nhí trong quán phở, sốc nhất là bố mẹ chồng từ mặt không nhận con dâu và cháu  - Ảnh 1.

Đau đớn hơn là sau khi cãi nhau, người chồng gom hết đồ và chỉ chừa lại hơn 1 triệu. Lúc này, nữ chính đã chạy theo níu chồng để tiền lại mua sữa cho con cũng như trả cho nhân viên, tuy nhiên người chồng vẫn nhất quyết từ chối và bỏ đi. Nữ chính kể thêm sau khi chồng bỏ đi, cô đã có 3 lần muốn tự tử nhưng vì con còn quá nhỏ, sợ không ai lo cho con.

Biến cố một lần nữa ập đến khi khoảng gần 1 năm sau, mẹ chồng và chị chồng gọi điện cho nữ chính xin cho chồng quay lại. Vì nghĩ cho con nên cô đã quyết định cho chồng quay về. Tuy nhiên không lâu sau đó, nữ chính lại phát hiện chồng vẫn còn qua lại với cô tiểu tam kia và nữ chính đã quyết định đánh cả hai để dằn mặt. Từ đó đến nay, người chồng của cô vẫn không quay lại.

Nữ chính lên truyền hình kể chuyện bắt gian chồng và bồ nhí trong quán phở, sốc nhất là bố mẹ chồng từ mặt không nhận con dâu và cháu  - Ảnh 2.

Sau đó, chính bố mẹ chồng là người đã đứng ra nộp đơn ly hôn rồi thẳng thừng tuyên bố với nữ chính: "Kể từ hôm nay, ba mẹ không có đứa con dâu này và 2 đứa cháu nội này nữa". Câu nói đó khiến cô không khỏi đau lòng và bật khóc ngay trong chương trình.

Nữ chính lên truyền hình kể chuyện bắt gian chồng và bồ nhí trong quán phở, sốc nhất là bố mẹ chồng từ mặt không nhận con dâu và cháu  - Ảnh 3.

Sau cuộc trò chuyện trong bóng tối, nữ chính cũng đã chịu xuất hiện. Lúc này, chị Trang - người trong câu chuyện đã thú nhận tiếc nuối khi không chấm dứt sớm cuộc hôn nhân: "Phải chi ngày trước, tôi không ôm đồm công việc, bỏ bê bản thân. Tôi bình tĩnh, hiểu được bản thân cần gì, để giải thoát bản thân sớm hơn. Ai có rơi vào hoàn cảnh tương tự tôi, hãy suy nghĩ thấu đáo, không níu kéo được thì hãy kết thúc, để giải thoát cho chính mình. Hiện tại, tôi là người mẹ đơn thân, tôi thoải mái với sự lựa chọn của mình" khiến tiến sĩ Tô Nhi A và MC - ca sĩ Hải Yến Idol cũng phải nghẹn ngào.

Nữ chính lên truyền hình kể chuyện bắt gian chồng và bồ nhí trong quán phở, sốc nhất là bố mẹ chồng từ mặt không nhận con dâu và cháu  - Ảnh 4.

Đón xem Người thứ 3 phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên Jet TV Show.

Chia sẻ
Đọc thêm