Nữ chính "Hướng dương ngược nắng" có góc nghiêng cực phẩm nhưng vẫn không tự tin vì nọng cằm trong cảnh hôn Việt Anh

Lương Thu Trang - nữ chính của Hướng dương ngược nắng không tự tin trong cảnh hôn vì sợ lộ... nọng cằm?

Tập 37 Hướng dương ngược nắng đã khép lại với một cảnh quay khiến khán giả hụt hẫng khi Hoàng - Minh đang chuẩn bị thân mật. Sau khi tập phim kết thúc, thành viên ê kíp làm phim đã đăng tải hình ảnh sẽ xuất hiện mở đầu tập 38 tối nay, chính là cảnh hôn của Hoàng và Minh.

Nữ chính "Hướng dương ngược nắng" có góc nghiêng cực phẩm nhưng vẫn không tự tin vì nọng cằm trong cảnh hôn Việt Anh - Ảnh 1.

Bình luận về cảnh hôn này trên mạng xã hội, diễn viên Lương Thu Trang thủ vai Minh đã tag diễn viên Việt Anh (thủ vai Hoàng) và nói rằng: "2 cái nọng cằm nó cũng sợ mà trốn mất, lẽ ra mình nên tự tin hơn nữa".

Nữ chính "Hướng dương ngược nắng" có góc nghiêng cực phẩm nhưng vẫn không tự tin vì nọng cằm trong cảnh hôn Việt Anh - Ảnh 2.

Điều này khiến nhiều người cho rằng phải chăng cô đang ám chỉ việc mình không tự tin với cảnh hôn vì có... nọng cằm. Trước đó, ở cảnh hôn nằm dưới sàn nhà, do góc quay nên nữ chính cũng bị lộ nọng cằm trước ống kính.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Lương Thu Trang, Hồng Đăng, Hồng Diễm

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn đánh giá cao nhan sắc của Lương Thu Trang. Một số người còn khen ngợi góc nghiêng của nữ diễn viên quá đẹp.

Đáp lại bạn diễn, Việt Anh nhắc nhở cô nên tập trung vào diễn xuất, đừng để ý... nọng cằm.

Nữ chính "Hướng dương ngược nắng" có góc nghiêng cực phẩm nhưng vẫn không tự tin vì nọng cằm trong cảnh hôn Việt Anh - Ảnh 4.

Đón xem tập 38 Hướng dương ngược nắng cùng những tương tác ngọt ngào của cặp đôi Hoàng - Minh lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Nữ chính "Hướng dương ngược nắng" có góc nghiêng cực phẩm nhưng vẫn không tự tin vì nọng cằm trong cảnh hôn Việt Anh - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm