Nữ chính "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Để tóc siêu xinh nhưng vẫn có lần bị chính tóc mái hại cho "tơi bời"

Đây có lẽ là kiểu tóc mà Kim Seo Jeong không muốn diện lại thêm lần nào nữa.

Kim Seo Jeong đang là nữ chính được săn đón nhất hiện nay khi vào vai Shin Ha Ri trong "Hẹn Hò Chốn Công Sở". Người xem không chỉ chết mê với nhan sắc ngọt ngào đáng yêu cùng điệu bộ nhí nhảnh dễ thương của Shin Ha Ri mà còn mê luôn cả kiểu tóc siêu xinh của cô nàng. 

Ấn tượng nhất là phần tóc mái lưa thưa rủ nhẹ trước trán và kiểu tóc layer mềm mại của Shin Ha Ri. Kiểu tóc vừa trẻ trung, tươi mới vừa giấu nhược điểm gương mặt, tôn lên nhan sắc của nữ chính Shin Ha Ri giúp nam chính đồ cái rầm ngay từ lần đầu tiên chạm mặt.

Trong phim Shin Ha Ri luôn để tóc xõa nhẹ nhàng, đôi khi cô nàng búi tóc gọn gàng để khoe đường xương hàm mảnh mai và phần cổ cao thanh thoát. Mái tóc búi cao cùng phần tóc mái lưa thưa càng giúp gương mặt của Kim Seo Jeong nhìn như trẻ thơ vậy. Không một anh chàng nào có thể cưỡng lại nhan sắc ngọt ngào cùng kiểu tóc búi đáng yêu của Shin Ha Ri.

Khi buộc tóc nửa đầu, nhìn Shin Ha Ri xinh xắn nữ tính hơn. Phần tóc mái rủ nhẹ bay bay vương vấn lên gương mặt, một Shin Ha Ri nhí nhảnh đáng yêu bỗng nhiên dịu dàng, nền nã hơn hẳn.

Nếu trong "Hẹn Hò Chốn Công Sở" Shin Ha Ri trung thành với mái tóc layer để mái mưa thì ngoài đời thỉnh thoảng Kim Seo Jeong thay đổi kiểu tóc của mình. Có lần cô nàng còn diện cả mái tóc xoăn xù mì với phần tóc mái uốn xoăn tít nhìn đáng yêu vô cùng.

Xinh xắn ngọt ngào như thế tưởng đâu cô nàng có thể cân mọi kiểu tóc, thế nhưng Kim Seo Jeong vẫn có lần bị chính mái tóc phản chủ, hại cho "tơi bời hoa lá". Kiểu tóc mà chính cô nàng cũng bị dìm sắc chính là tóc thẳng chia ngôi giữa. Kiểu tóc lộ nguyên phần trán cao của Kim Seo Jeong. Gương mặt ấy cũng mờ nhạt đơn điệu khác hẳn với nhan sắc nữ chính xinh đẹp ngày nào.

Nữ chính "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Để tóc mái siêu xinh nhưng vẫn có lần bị chính tóc mái phản chủ - Ảnh 4.

Kim Seo Jeong nhìn mờ nhạt hẳn với kiểu tóc đơn điệu này. Phần tóc mái chia đôi lộ phần trán cao nhưng không giúp ích gì cho gương mặt của cô nàng. Kiểu tóc chia ngôi này còn khiến mái tóc của cô nhìn mỏng dính, thiếu độ bồng bềnh, lộ đường chân tóc thưa thớt trên trán.

Nữ chính "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Để tóc mái siêu xinh nhưng vẫn có lần bị chính tóc mái phản chủ - Ảnh 4.

So với kiểu tóc mái lưa thưa thường ngày thì kiểu tóc mái chia ngôi giữa khiến gương mặt của Kim Seo Jeong lộ hết nhược điểm. Kiểu tóc mái thưa xinh xắn đáng yêu, sang chảnh bao nhiêu thì tóc chia ngôi lại đánh tụt nhan sắc bấy nhiêu. Đây chính là kiểu tóc mà đến ngay cả Kim Seo Jeong cũng không muốn để thêm lần nào nữa.

 

https://afamily.vn/nu-chinh-hen-ho-chon-cong-so-de-toc-sieu-xinh-nhung-van-co-lan-bi-chinh-toc-mai-hai-cho-toi-boi-20220326111600277.chn
Chia sẻ
Đọc thêm