Nữ chính giỏi xã giao nhất "Người ấy là ai?": Chỉ trong một tháng bay từ Bắc vào Nam để gặp gỡ hết dàn trai đẹp

Mặc dù "Người ấy là ai?" mùa 3 đã chính thức khép lại, tuy nhiên mối quan hệ của dàn trai xinh, gái đẹp trong chương trình vẫn vô cùng gắn bó.

Người ấy là ai mùa 3 đã chính thức khép lại, tuy nhiên mối quan hệ của nữ chính cũng như các dàn cực phẩm tham gia chương trình vẫn vô cùng tốt đẹp. Mới đây, "nữ thần thời tiết" Thanh Tâm - nữ chính xuất hiện trong Người ấy là ai tập 8 đã đăng tải loạt ảnh hội ngộ với dàn trai đẹp miền Bắc như: Hồng Sơn, Nhật Linh, Lê Đắc Hồng Sơn, Nghĩa Bình... sau khi chương trình kết thúc.

Nữ chính giỏi xã giao nhất "Người ấy là ai": Chỉ trong một tháng bay từ Bắc vào Nam để gặp gỡ hết dàn trai đẹp - Ảnh 1.

Nữ chính giỏi xã giao nhất "Người ấy là ai": Chỉ trong một tháng bay từ Bắc vào Nam để gặp gỡ hết dàn trai đẹp - Ảnh 2.

Mặc dù không xuất hiện cùng nhau trong cùng một tập, tuy nhiên dàn trai xinh gái đẹp này vẫn duy trì mối quan hệ rất thân thiết.

Cả một bầu trời nhan sắc của Người ấy là ai? hội ngộ khiến khán giả không khỏi xuýt xoa, thích thú. Tuy nhiên trong lần hội ngộ này lại vắng mặt 2 nữ chính của khu vực miền Bắc là Kiều Ly và Mai Tường Vân và chỉ xuất hiện mỗi "bóng hồng" Thanh Tâm.

Theo như Thanh Tâm tiết lộ thì cả nhóm lên kế hoạch gặp gỡ nhau vào tối 30/8, tuy nhiên vì xe của Mai Tường Vân bị hư giữa đường nên không thể có mặt trong buổi gặp mặt. Về phía Kiều Ly thì cô nàng cũng đang bận công việc nên không xuất hiện được.

Nữ chính giỏi xã giao nhất "Người ấy là ai": Chỉ trong một tháng bay từ Bắc vào Nam để gặp gỡ hết dàn trai đẹp - Ảnh 3.

Nhiều khán giả hài hước nhận xét Thanh Tâm chính là nữ chính giỏi xã giao nhất của Người ấy là ai? mùa 3. Không chỉ thân thiết với dàn trai đẹp miền Bắc, cô nàng cũng cực thân với hội cực phẩm ở miền Nam.

Nữ chính giỏi xã giao nhất "Người ấy là ai?": Chỉ trong một tháng bay từ Bắc vào Nam để gặp gỡ hết dàn trai đẹp - Ảnh 4.

Nữ chính giỏi xã giao nhất "Người ấy là ai?": Chỉ trong một tháng bay từ Bắc vào Nam để gặp gỡ hết dàn trai đẹp - Ảnh 5.

Nữ chính giỏi xã giao nhất "Người ấy là ai": Chỉ trong một tháng bay từ Bắc vào Nam để gặp gỡ hết dàn trai đẹp - Ảnh 4.

Nữ chính giỏi xã giao nhất "Người ấy là ai": Chỉ trong một tháng bay từ Bắc vào Nam để gặp gỡ hết dàn trai đẹp - Ảnh 5.

Cách đây 1 tháng, nữ MC Thanh Tâm cũng lặn lội từ Quảng Ninh để bay vào Nam gặp gỡ dàn cực phẩm.

Chia sẻ
Đọc thêm