Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi

Nữ diễn viên Minh Trang của bộ phim "Chọc tức vợ yêu" sở hữu nhan sắc "không phải dạng vừa".

Thủ vai nữ chính Nhã Đan của Chọc tức vợ yêu, nữ diễn viên trẻ Minh Trang ngay từ khi công bố dự án đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Có thể nói vai diễn này vừa là cơ hội vừa là thách thức, áp lực đối với Minh Trang khi phải thể hiện một nữ nhân vật đã ghi dấu ấn trong trái tim cả triệu fan nguyên tác.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Có thể nói để một nhân vật nữ cường hoàn hảo như Ninh Tịch bước từ trang sách ra màn ảnh là một điều cực kỳ khó. Thế nên giai đoạn đầu khi nhà sản xuất công bố dự án cũng như hình ảnh của Minh Trang, nữ diễn viên từng vấp phải không ít những ý kiến ném đá, chê bai từ phía cộng đồng fan nguyên tác. Sau khi phim lên sóng, diễn xuất của Minh Trang cũng vẫn nhận về những ý kiến trái chiều, nhưng có một điều mà bất kỳ ai cũng phải công nhận, đó là nữ diễn viên sở hữu một nhan sắc vô cùng ấn tượng.

Minh Trang sở hữu một gương mặt vô cùng hoàn hảo để thủ vai một nữ chính ngôn tình. Cô gái Hải Phòng vừa đủ nét thanh thuần, trong sáng với kiểu makeup trong veo, nhưng cũng đủ cá tính, sắc sảo khi cần thể hiện nét tính cách này.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Minh Trang sinh năm 1995, từng học Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội trước khi chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp. Cô nàng từng nổi như cồn trên mạng xã hội khi xuất hiện trong một đoạn clip quay lén ở tiệm làm móng. Trong đoạn clip quay lén chất lượng thấp nhưng vẻ đẹp "không góc chết" cộng với thần thái ấn tượng của Minh Trang đã khiến dân mạng xao xuyến, tung hô cô nàng là "thần tiên tỷ tỷ". Quả thật, ở nhiều góc, Minh Trang làm công chúng phải liên tưởng đến mỹ nhân Hoa ngữ Lưu Diệc Phi.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 6.

Minh Trang không phải một gương mặt hoàn toàn mới trong showbiz. Trước khi tham gia Chọc tức vợ yêu, nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng đã góp vai trong một số bộ phim như vai Quyên phim Tình khúc bạch dương, vai Mai trong Bạch mã hoàng tử hay vai Trang trong bộ phim ca nhạc Yolo của Soobin Hoàng Sơn - Cường Seven... Ngoài ra, cô cũng từng gây ấn tượng khi thủ vai "crush" của Noo Phước Thịnh trong MV gây sốt Thương em là điều anh không thể ngờ.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 7.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 8.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 9.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 10.

Nhan sắc chuẩn "nữ thần ngôn tình" của Minh Trang.

Về đời sống cá nhân, Minh Trang thừa nhận mình là một người khá trầm tính và sống khép kín, có lẽ cũng vì thế nên dù sở hữu nhan sắc ấn tượng, nhưng Minh Trang vẫn mất khá nhiều năm "ngụp lặn" trong showbiz chưa thể bật lên. Vai Nhã Đan của Chọc tức vợ yêu chính là vai nữ chính đầu tay của nữ diễn viên gốc Hải Phòng.

Chia sẻ về vai diễn này, Minh Trang thẳng thắn tiết lộ: "Nhã Đan có một thế giới nội tâm riêng. Đó vừa là 1 điều gì đấy khiến mình khao khát thể hiện, cũng là 1 áp lực lớn. Nhã Đan có cá tính suy nghĩ rất trưởng thành. Trước biến cố, Nhã Đan hiền lành, cam chịu và hết lòng vì người yêu, người thân. Sau khi trải qua những sóng gió cuộc đời, Đan thay đổi hoàn toàn - tự lập, kiên cường hơn. Tuy nhiên, cô luôn mang trong mình nỗi đau bị hại mất con...".

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 11.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 12.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 13.

Nữ diễn viên sinh năm 1995 thừa nhận bản thân cảm thấy rất áp lực khi lần đầu thử sức với vai diễn "nặng ký" trong 1 bộ phim chuyển thể ngôn tình: "Nhân vật trong truyện, đưa vào kịch bản đã là 1 Nhã Đan khác rồi. Đến khi lên phim chuyển thể lại có sự biến hóa khác biệt hơn nữa. Ban đầu, những hình dung trong đầu mình như bị tách ra nhiều phần và khiến mình bị "loạn".

Để chuẩn bị cho vai diễn, Minh Trang không chỉ nghiên cứu kỹ kịch bản mà còn đọc hết nguyên tác. Nữ diễn viên bật mí bản thân cô cũng là fan của nguyên tác nên có thể hiểu rõ cảm nhận của các fan. Đây cũng là tác phẩm ngôn tình vừa được fan mong chuyển thể, vừa gây ra nhiều tranh cãi khi được chuyển thể vì không tin có diễn viên có thể lột tả được thần thái và hình tượng hoàn hảo của nhân vật. Sự kỳ vọng cao từ khán giả vừa là động lực vừa là áp lực cho ekip sản xuất và diễn viên.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 15.

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 16.

Minh Trang cho biết Nhã Đan là một vai diễn khó với cô. Và khó nhất là việc vượt qua rào cản ngôn ngữ để "cảm" được những phân đoạn tình cảm của bạn diễn người Hàn Kenny Koo: "Trước khi diễn cùng nhau, mình và Kenny đã có 1 tháng cùng lên đoàn phim để trò chuyện, chia sẻ để hiểu nhiều hơn về bạn diễn. Lúc đầu cả 2 còn e dè, chưa kể là còn khác biệt về ngôn ngữ. Ngoài đời, Kenny là 1 người ít nói và rất nghiêm túc trong công việc. Mình thì không biết gì về tiếng Hàn nên phải sử dụng tất cả vốn liếng tiếng Anh để có thể giao tiếp với Kenny. Sau 1 thời gian diễn chung, khi cả 2 đều đã "ngấm" nhân vật thì không cần phải nói nhiều nữa, chỉ cần giao tiếp bằng ánh mắt thôi cũng đã hiểu ý nhau. Mình thích nhất là những phân đoạn quay cảnh 1 nhà 3 người có cả bé Gia Bảo (Huy Khang) - không khí rất ấm áp, vui vẻ. Cả đoàn phim đã nỗ lực rất nhiều để có được những thước phim chân thật sinh động và hấp dẫn gửi tặng khán giả".

Nữ chính "Chọc tức vợ yêu": Đời thực còn đẹp hơn phim, từng là "người yêu" Noo Phước Thịnh, thần thái tựa Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 17.

Có thể nói, nhan sắc đời thực của Minh Trang còn "mê đắm" hơn trên màn ảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm