Nữ CEO đại gia tuyên bố đi Đà Lạt mua hết vé ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hát vào mồng 4 Tết và đây là “hồi đáp” của nam ca sĩ

Nữ CEO giàu có tiếp tục tuyên bố sẽ đi xem Đàm Vĩnh Hưng hát ở Đà Lạt.

Mới đây, nữ CEO đại gia lại tiếp tục tuyên bố sẽ đi Đà Lạt để mua vé ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hát trong ngày Mồng 4 Tết. Thông tin này gây bất ngờ cho khán giả bởi trước đó, nữ CEO cũng đã mua vé ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng ở đêm diễn tại phòng trà Không Tên vào đêm Mồng 1 Tết.

Nữ CEO đại gia tiếp tục tuyên bố đi Đà Lạt mua hết vé ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hát vào mồng 4 Tết  - Ảnh 1.

Nữ CEO đại gia tiếp tục lên Đà Lạt mua hết vé show diễn của Đàm Vĩnh Hưng?

Cách chơi của nữ đại gia khiến khán giả liên tưởng đến câu chuyện Nathan Lee mua loạt bản hit gắn liền với tên tuổi Cao Thái Sơn. Sau khi bị Nathan Lee mua bài hit, phía Cao Thái Sơn cũng liên tục đáp trả nhưng không thu về phản hồi tích cực.

Nữ CEO đại gia tiếp tục tuyên bố đi Đà Lạt mua hết vé ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hát vào mồng 4 Tết  - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng.

Được biết, sau chuyến đi diễn tại Đà Lạt, Đàm Vĩnh Hưng sẽ đi nước ngoài hát. Về phía Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ đăng lên Facebook rằng: "Nghe nói mọi người đang rủ rê nhau lên Đà Lạt hưởng cái lạnh và xem Đàm Vĩnh Hưng hát kìa. Đi nhanh luôn. Hát xong nhậu không".

Đàm Vĩnh Hưng là 1 trong những ca sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong showbiz Việt nhất hiện nay. Với năm 2021, Đàm Vĩnh Hưng vướng vào hàng tá lùm xùm và danh tiếng bị sụt giảm khá nhiều. Sau khi được giải oan không có tiêu cực với tiền quyên góp từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng lại bị nữ CEO gọi tên với thông tin liên quan đến show diễn và các bài hát.

https://afamily.vn/nu-ceo-dai-gia-tuyen-bo-di-da-lat-mua-het-ve-ung-ho-dam-vinh-hung-hat-vao-mong-4-tet-va-day-la-hoi-dap-cua-nam-ca-si-20220203133120574.chn
Chia sẻ
Đọc thêm