Nữ CEO đại gia nói 1 câu rồi đột ngột "quay xe" vụ đi Đà Lạt xem hát, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả gì?

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang ở Đà Lạt để diễn theo lịch trình đã lên từ trước.

Tối mồng 4 Tết, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng loạt ảnh nhảy múa, hát hò ở phòng trà Không Tên. Đây là hình ảnh được chụp khi nam ca sĩ đi hát vào đêm mồng 3 Tết. Nam ca sĩ bày tỏ: "Đúng chưa! Đúng lời hứa. Hình diễn trong phòng trà Không Tên đêm qua. Tối qua còn được ông chủ phòng trà Đức Huy và bạn thân của ông chủ là Mr. Hiếu vào cánh gà lì xì cho 2 bao hơi bị nặng. Ngoan là có thưởng. Ở đâu cũng thế. Hư và quấy là bị phạt úp mặt vô tường nha bé. Vâng mình chọn ngoan".

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang ở Đà Lạt để diễn theo lịch trình đã lên từ trước.

Nữ CEO đại gia nói 1 câu rồi đột ngột "quay xe" vụ đi Đà Lạt xem hát, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả gì?  - Ảnh 1.

Về phía nữ CEO đại gia, cùng thời điểm này cũng tuyên bố đi Đà Lạt nhưng không vào xem Đàm Vĩnh Hưng hát. "Với mức giá 2 triệu thì ăn chơi nhiều chỗ khác có vẻ vui và hợp lý hơn nhé quý vị. Tôi cho nhân viên mỗi người 5 triệu để ăn chơi nhiều chỗ khác vui và hợp lý hơn".

Nữ CEO đại gia nói 1 câu rồi đột ngột "quay xe" vụ đi Đà Lạt xem hát, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả gì?  - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến chuyện hát hò ngày đầu xuân.

Trước đó, vào đêm mồng 1 Tết Nguyên Đán, nữ CEO đại gia đã mua 80 vé xem Đàm Vĩnh Hưng hát ở phòng trà Đồng Dao. Lúc nữ CEO đại gia đến, không khí diễn ra vô cùng náo nhiệt. Nhiều người qua đường hiếu kỳ cũng tụ tập thành đám đông. Đám đông này chỉ được giải tán khi có lực lượng chức năng xuất hiện.

https://afamily.vn/nu-ceo-dai-gia-noi-1-cau-roi-dot-ngot-quay-xe-vu-di-da-lat-xem-hat-dam-vinh-hung-dap-tra-gi-20220204223927388.chn
Chia sẻ
Đọc thêm