Nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz xúc phạm Hoa hậu Đỗ Thị Hà "xấu đau xấu đớn", "não chỉ có vậy"

Ca sĩ Mỹ Lệ đã có phát ngôn tiêu cực đối với Đỗ Thị Hà khi nàng Hậu đang đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2021.

Trong khi khán giả nước nhà đang dành sự ủng hộ cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2021 thì mới đây ca sĩ Mỹ Lệ lại có phát ngôn chê bai thậm tệ nàng Hậu.

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng cho rằng trang phục, điệu nhạc mà Đỗ Thị Hà mang đến phần thi Dance of the World là không phù hợp, quá thô sơ, không thể hiện được văn hóa và tinh thần dân tộc. Dưới bài đăng đó, ca sĩ Mỹ Lệ đã để lại bình luận chê: "Xấu đau xấu đớn... Con nhỏ này lúc đăng quang em đã thấy nhạt nhẽo rồi. nên hát gì, mặc gì âu cũng là não chỉ có vậy".

Nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz xúc phạm Hoa hậu Đỗ Thị Hà "xấu đau xấu đớn", não chỉ có vậy" - Ảnh 2.

Bài đăng chê bai phần thi của Đỗ Thị Hà

Nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz xúc phạm Hoa hậu Đỗ Thị Hà "xấu đau xấu đớn", não chỉ có vậy" - Ảnh 3.

Dòng bình luận gây phẫn nộ của Mỹ Lệ

Lời bình luận của Mỹ Lệ không chỉ là một ý kiến trái chiều mà cách xưng hô, cách dùng từ của nữ ca sĩ đối với Đỗ Thị Hà khá nặng nề và xúc phạm. Cộng đồng mạng cũng đã thả rất nhiều biểu tượng phẫn nộ để bày tỏ thái độ không đồng tình với Mỹ Lệ. Thay vì nói những lời lẽ như vậy thì việc góp ý nhẹ nhàng, mang tính xây dựng cho Đỗ Thị Hà có lẽ sẽ khiến hình ảnh của Mỹ Lệ đẹp hơn trong mắt công chúng.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz xúc phạm Hoa hậu Đỗ Thị Hà "xấu đau xấu đớn", não chỉ có vậy" - Ảnh 4.

Đỗ Thị Hà với trang phục "Bà Triệu" trong phần thi Dance of the World

Nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz xúc phạm Hoa hậu Đỗ Thị Hà "xấu đau xấu đớn", não chỉ có vậy" - Ảnh 5.

Ca sĩ Mỹ Lệ

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2021 tại Puerto Rico. Người đẹp đang có thành tích top 27 phần thi tài năng và hoàn thành khá tốt vòng phỏng vấn Head To Head Challenge - Đối đầu.

Chia sẻ
Đọc thêm