Nữ ca sĩ nổi tiếng lại bị tố ăn chặn hàng trăm triệu tiền từ thiện miền Tây?

Từ bài đăng của một cư dân mạng mà nữ ca sĩ này lại tiếp tục vướng nghi vấn liên quan đến tiền từ thiện trong đợt hạn mặn miền Tây.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ rầm rộ bài đăng của một mạnh thường quân và đặt nghi vấn một nữ ca sĩ ăn chặn tiền quyên góp cho người dân miền Tây đợt hạn mặn năm 2020.

Cụ thể, một mạnh thường quân cho biết đã tặng máy xử lý nước mặn cho các địa phương vào đợt hạn mặn miền Tây năm 2020 với trị giá mỗi máy chỉ 50 triệu đồng. Trong khi đó, một nữ ca sĩ cũng tặng địa phương chiếc máy tương tự nhưng có giá trị lên tới 500 triệu đồng. Vì vậy, nhiều người đặt nghi vấn rằng nữ ca sĩ đã ăn chặn 450 triệu đồng trên mỗi chiếc máy xử lý nước trao tặng cho địa phương.

Chưa kịp sao kê từ thiện miền Trung, Thủy Tiên lại bị tố ăn chặn hàng trăm triệu tiền từ thiện miền Tây? - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ lại bị tố ăn chặn hàng trăm triệu tiền từ thiện miền Tây? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Vbiz bị tố đã đội giá tiền máy lọc nước, ăn chặn từ thiện tới 450 triệu đồng

Mặc dù chưa xác minh được độ thật giả của thông tin mà người này đưa ra nhưng cộng đồng mạng đang tranh cãi rầm rộ về sự minh bạch trong những chuyến từ thiện của nữ ca sĩ này. Bên cạnh đó, cũng có không ít người cho rằng có thể công suất của hai loại máy khác nhau nên mới có sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên sự thật ra sao vẫn còn phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm