Nữ ca sĩ nổi tiếng có cách làm mẹ không mê nổi: Bỏ bê con để vui vầy tình duyên, gián tiếp khiến con gái bị hở hàm ếch vì điều này

Lục lại những hành động trước đó của giọng ca "Hồng đậu" mới thấy, cô nhiều lần bị chê trách vì cách nuôi dạy con đầy thiếu sót.

Vương Phi (sinh năm 1969) là một nữ ca sĩ nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà toàn châu Á. Giọng hát ngọt ngào của cô đã làm nên thành công cho loạt ca khúc kinh điển như Hồng đậu, Người tình mùa đông, Năm tháng,...

Thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của Vương Phi lại khá trắc trở. Nữ ca sĩ đào hoa từng trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ và có hai cô con gái: Đậu Tĩnh Đồng (con chung với nhạc sĩ Đậu Duy); Lý Yên (con chung với nam diễn viên Lý Á Bằng). Hiện tại Vương Phi đang có mối quan hệ tình cảm với nam tài tử Tạ Đình Phong.

Chính mối quan hệ này khiến Vương Phi nhiều lần bị chỉ trích là người mẹ thất trách, bỏ bê con cái. Lục lại những hành động trước đó của giọng ca "Hồng đậu" mới thấy, cô nhiều lần bị chê trách vì cách nuôi dạy con đầy thiếu sót.

Nữ ca sĩ nổi tiếng và cách làm mẹ không mê nổi: Bỏ bê con để vui vầy tình duyên, lúc mang thai làm 1 việc khiến con gián tiếp bị hở hàm ếch - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Vương Phi.

Lý Á Bằng và Lý Yên.

Gián tiếp khiến con sinh ra bị tật hở hàm ếch?

Lý Yên - con gái chung của Vương Phi và Lý Á Bằng là một cô bé không may mắn từ lúc chào đời. Cô bé mắc dị tật hở hàm ếch bẩm sinh và phải sang Mỹ phẫu thuật lúc 3 tháng tuổi. Dù đã làm phẫu thuật nhưng khuôn mặt cô bé vẫn hằn rõ một vết sẹo ở vùng miệng. 

Hiện tại Lý Yên đã 14 tuổi. Vì ngoại hình có điểm khiếm khuyết nên cô bé thường xuyên bị những kẻ xấu tính cười nhạo, bắt nạt trên mạng. 

Được biết trong thời gian mang thai Lý Yên, Vương Phi thường xuyên uống rượu, hút thuốc, gây ảnh hưởng không tốt cho thai nhi. Nữ ca sĩ từng bị cánh săn ảnh tóm gọn hình ảnh đang phì phèo điếu thuốc khi bụng bầu lùm lùm. Sau này khi Lý Yên sinh ra bị dị tật, dư luận tỏ ra vô cùng bức xúc. Nhiều người cho rằng, chính cách sống đầy thói hư tật xấu của Vương Phi đã làm hại con gái, gián tiếp khiến Lý Yên bị hở hàm ếch.

Nữ ca sĩ nổi tiếng và cách làm mẹ không mê nổi: Bỏ bê con để vui vầy tình duyên, lúc mang thai làm 1 việc khiến con gián tiếp bị hở hàm ếch - Ảnh 3.

Vương Phi nghiện rượu và hút thuốc nặng. Cô giữ những thói quen xấu này ngay cả khi đang mang thai.

Bỏ bê con cho chồng cũ để đi vui vầy duyên mới

Sau khi Vương Phi - Lý Á Bằng ly hôn, Lý Yên về sống với bố. Từng có một thời gian, dân tình bức xúc vì thấy chỉ có nam tài tử "Anh hùng xạ điêu" đôn đáo vì con còn Vương Phi chẳng thấy bóng dáng đâu. Tin tức, hình ảnh của Vương Phi khi ấy chỉ dính liền với người tình Tạ Đình Phong. Thậm chí có thông tin khi Lý Yên phẫu thuật lần 2, chỉ có bố ở bên cạnh còn mẹ không xuất hiện. 

Thời gian sau, Vương Phi dành nhiều thời gian cho con gái hơn. Tuy nhiên những tương tác giữa hai mẹ lại không nhiều. Năm 2019, Vương Phi và Lý Yên cùng đến một trung tâm thương mại.

Trong khi con gái đến trước và ngồi làm tóc ở một salon thì giọng ca "Hồng đậu" đến sau. Lúc sau cô ra ngoài mua sắm, bỏ lại con một mình. Sau khi làm tóc xong, Lý Yên cùng người bạn thân xuống sảnh, rời đi mà không chờ đợi mẹ. 

Nữ ca sĩ nổi tiếng và cách làm mẹ không mê nổi: Bỏ bê con để vui vầy tình duyên, lúc mang thai làm 1 việc khiến con gián tiếp bị hở hàm ếch - Ảnh 4.

Không uốn nắn mà còn thản nhiên khi con có thói quen xấu

Vương Phi vốn nghiện uống rượu, hút thuốc và có vẻ cô không mấy bận tâm nếu con gái mình cũng sa đà vào những chất kích thích này. Hồi tháng 7 năm nay, cánh săn ảnh bắt gặp Vương Phi và con gái Lý Yên đi tới hiệu làm tóc cùng nhau.

Mọi việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Lý Yên không cầm ly rượu vang đỏ và uống một ngụm. Điều này đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cách cô bé uống rượu khá thoải mái, dường như đã quen với việc này.

Nữ ca sĩ nổi tiếng và cách làm mẹ không mê nổi: Bỏ bê con để vui vầy tình duyên, lúc mang thai làm 1 việc khiến con gián tiếp bị hở hàm ếch - Ảnh 5.

Lý Yên mới 14 tuổi đã uống rượu.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chỉ trích Vương Phi khi cho phép con uống rượu khi chưa đủ tuổi. Theo những người này, việc cho Lý Yên uống rượu thoải mái có thể gây ra những ảnh hưởng xấu với cô bé ở độ tuổi mới lớn, nhạy cảm.

Ngoài ra việc một bà mẹ vô tư uống rượu, hút thuốc trước mặt con cũng tạo ra những vấn đề tâm lý không tốt. Con cái là tấm gương phản chiếu của cha mẹ. Nếu cha mẹ có thói quen xấu, con cái cũng dễ bắt chước, học theo.

Nữ ca sĩ nổi tiếng và cách làm mẹ không mê nổi: Bỏ bê con để vui vầy tình duyên, lúc mang thai làm 1 việc khiến con gián tiếp bị hở hàm ếch - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm