Nữ ca sĩ nổi tiếng bị tố quấy rối tình dục một nhân vật có tầm ảnh hưởng

Vụ việc của nữ ca sĩ này đang đứng đầu danh sách thông tin được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver.

Loạt tờ báo Hàn Quốc mới đây có đăng tải thông tin liên quan tới một nữ ca sĩ nổi tiếng tên J bị một người đàn ông tên A tố có hành vi quấy rối tình dục.

Cụ thể, một người đàn ông tên A, tự giới thiệu bản thân là nhân vật có ảnh hưởng trong làng âm nhạc Hàn Quốc đã gây xôn xao với bài đăng trên trang Nate vào ngày 28/10, tố nữ ca sĩ tên J có hành vi quấy rối tình dục với anh.

Theo thông tin từ bài viết, A đã nhận được lời đề nghị hợp tác âm nhạc từ J thông qua tin nhắn trên Instagram. Sau đó, để bàn về chuyện hợp tác, những người liên quan bao gồm cả J và A đã tổ chức một bữa ăn. J vào thời điểm đó cũng tiết lộ việc bản thân mới chia tay bạn trai. Kết thúc bữa tiệc chung, J đề nghị A tới nhà cô để tiếp tục uống thêm. Theo A, hành vi quấy rối tình dục của J cũng bắt đầu từ thời điểm đó.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị tố có hành động quấy rối tình dục một người đàn ông - Ảnh 2.

Tin tức về vụ lùm xùm của nữ ca sĩ này đang đứng đầu Top tìm kiếm trên Naver.

Trong bài viết của mình, A tiết lộ việc J đề nghị cùng nhau quan hệ nhưng đã bị anh từ chối. Sau đó, J lại tiếp tục mới A tới nhà, thậm chí còn đọc mật khẩu cửa nhà. A thậm chí còn cho biết, vào thời điểm anh ngủ quên tại nhà J, nữ ca sĩ đã dùng thuốc ngủ và liên tục sử dụng ngôn từ chửi bới, đe dọa.

Ngay sau đó, cư dân mạng bắt đầu truy lùng danh tính nữ ca sĩ J được người đàn ông tên A nhắc tới trong bài viết. Nhiều netizen cho rằng nữ ca sĩ J trong vụ này chính là J-Cera (sinh năm 1988). Cô khá nổi tiếng trong vai trò là ca sĩ hát nhạc phim tại Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị tố có hành động quấy rối tình dục một người đàn ông - Ảnh 3.

Bị nhắc tên, nữ ca sĩ J-Cera đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung rằng, "có lý do gì để quấy rối tình dục người đàn ông khi tôi thậm chí không thích anh ta?".

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm