Nữ ca sĩ mạt sát Hồ Văn Cường, khẩu chiến tục tĩu với Hoa hậu giàu có làm gì trong showbiz, đi hát có bài hit nào?

Ca sĩ Quế Vân đi hát đã lâu nhưng những gì khán giả nhớ đến chỉ là lùm xùm khẩu chiến trong showbiz.

Trong ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ Quế Vân bất ngờ cũng góp mặt. Theo đó, Quế Vân chỉ trích mẹ con Hồ Văn Cường rất nặng nề.

Nữ ca sĩ viết: "Nợ nhau kiếp này đến đòi nó khổ thế đấy chị Nhung ạ. Trong số những đứa con chị nhận nuôi thì Hồ Văn Cường là một "nghịch tử" đến đòi nợ chị gây cho chị phải chịu nhiều tiếng oan khiên, đến lúc chị nhắm mắt xuôi tay vẫn chưa được yên".

Nữ ca sĩ mạt sát Hồ Văn Cường, khẩu chiến tục tĩu với Hoa hậu giàu có làm gì trong showbiz, đi hát có bài hit nào? - Ảnh 1.

Quế Vân và Phương Lê.

Sau đó, Quế Vân lại cãi tay đôi với Hoa hậu Phương Lê khi người này đứng ra bênh vực Hồ Văn Cường. Cuộc đối đáp qua lại giữa Quế Vân với Phương Lê càng làm cho vụ việc trở nên ồn ào hơn.

Thực ra thì Quế Vân đã hoạt động trong showbiz Việt từ lâu lắm rồi. Quế Vân sinh năm 1982 được công chúng biết đến với vai trò là người mẫu, ca sĩ dòng nhạc trẻ. Cựu người mẫu Hà Thành còn được biết đến là cô nàng "lắm chiêu" nhất nhì showbiz Việt.

Khoảng 14 năm trước, Quế Vân phát hành ca khúc Đừng xa em nhé và gây ấn tượng vì phong cách trình diễn sexy, gợi cảm. Ca khúc này có thể xem là bản hit lớn nhất trong sự nghiệp cầm micro của Quế Vân.

Quế Vân hát ca khúc Đừng xa em nhé

Năm 2012, Quế Vân phát hành MV Còn lại được gì. Ca khúc này do Trịnh Thăng Bình sáng tác, phần MV còn có sự góp mặt của Tim trong vai trò diễn viên. Đến nay, MV Còn lại được gì đạt hơn 10.000 view.

Cũng trong năm 2012, Quế Vân phát hành MV Anh về đâu. MV này tính cho đến nay đạt được hơn 40.000 view.

Ngoài ra, Quế Vân - Ưng Hoàng Phúc còn hợp tác trong MV Bật khóc. MV được đăng tải lên YouTube vào năm 2012, tính đến nay thu hút hơn 27.000 view.

Nữ ca sĩ mạt sát Hồ Văn Cường, khẩu chiến tục tĩu với Hoa hậu giàu có làm gì trong showbiz, đi hát có bài hit nào? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ mạt sát Hồ Văn Cường, khẩu chiến tục tĩu với Hoa hậu giàu có làm gì trong showbiz, đi hát có bài hit nào? - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ mạt sát Hồ Văn Cường, khẩu chiến tục tĩu với Hoa hậu giàu có làm gì trong showbiz, đi hát có bài hit nào? - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ mạt sát Hồ Văn Cường, khẩu chiến tục tĩu với Hoa hậu giàu có làm gì trong showbiz, đi hát có bài hit nào? - Ảnh 6.

Quế Vân đã phát hành rất nhiều ca khúc nhưng chưa đạt được số view cao như mong đợi.

Gần hơn 1 chút thì có MV Nỗi đau từ người em tin nhất, phát hành năm 2017, thu hút hơn 17.000 view.

Có thể thấy, Quế Vân rất chịu khó phát hành MV và cũng hay đi diễn ở vũ trường, quán bar. Tuy nhiên, các sản phẩm âm nhạc do cô làm ra lại không được nhiều người đón nhận.

Thay vào đó, những gì khán giả nhắc về Quế Vân chỉ là các cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng xã hội. Gần đây nhất, Quế Vân thẳng thắn vỗ mặt Hoa hậu Phương Lê bằng ngôn từ tục tĩu. Hay trước đó, chấn động nhất là vụ việc Quế Vân đứng về phía Nam Em tố Trường Giang có quan hệ yêu đương lằng nhằng.

Chia sẻ
Đọc thêm