NTK Thái Công chia sẻ quan điểm về hạnh phúc nhưng lạ thay chiếc bàn ăn có cái gì đó "sai sai" khiến dân mạng bàn tán "phải chăng chỉ là để sống ảo?"

NTK Thái Công với trạng thái chia sẻ quan điểm hạnh phúc nhưng thứ thu hút dân mạng là chiếc bàn ăn.

Mới đây, NTK Quách Thái Công đã chia sẻ những chiêm nghiệm về hạnh phúc và những hình ảnh của mình trong căn villa sang trọng. Tuy nhiên điều khiến dân mạng chú ý và thắc mắc là chiếc bàn ăn với rượu và rau củ sống. 

NTK Thái Công chia sẻ quan điểm về hạnh phúc nhưng chiếc bàn ăn lại là chủ đề khiến dân mạng bàn tán - Ảnh 1.

Bài chia sẻ dài nói về quan điểm hạnh phúc của NTK Quách Thái Công.

Nhiều người thắc mắc là NTK Thái Công cùng với CEO Huy Phan đang uống rượu cùng với món rau củ sống hay đó chỉ là "concept" mới để lan tỏa lối sống "healthy" trong lúc phòng chống dịch?

NTK Thái Công muốn khuyến khích mọi người ăn nhiều rau củ để khỏe mạnh nhỉ?

Dưới phần bình luận, NTK Thái Công đã lí giải về mâm củ trên bàn là để hồi tưởng lại kỉ niệm 20 năm trước trong lần đi du lịch và được thưởng thức món ăn tương tự: "Món này rất nổi tiếng ở bãi biển St. Tropez tại Club 55, Thái Công được ăn lần đầu tiên gần 20 năm trước. Rau cải sống ăn với nước sốt hoặc dầu olive… Món này như một món green salad mà mình tự cắt tại bàn, càng nhiều người ăn, thì càng vui!"

NTK Thái Công cho biết mình rất ấn tượng với món rau củ này và đó là món ăn đặc biệt mà bất cứ ai cũng phải thưởng thức.

Hóa ra đấy là món ăn mang lại ấn tượng cho NTK chứ không phải đạo cụ chụp ảnh.

Tuy nhiên, trong bộ ảnh không có cảnh hai người dùng thử món ăn nên dân tình vẫn cứ nghĩ đó chỉ là "điểm nhấn" cho khung cảnh thêm màu sắc.

- Hoa atiso và bắp cải ăn sống ngon không anh ơi?

- Ý tưởng ăn rau sống, giảm thịt cá thật có ý nghĩa.

- Em tưởng mâm rau củ đó để chụp hình thôi chứ.

Chia sẻ
Đọc thêm