NTK Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi khi nói về bê bối tình ái của sao Cbiz, bị góp ý vẫn phản pháo đến cùng

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ rằng mình chỉ bày tỏ quan điểm tình yêu sau khi "hóng drama" nhưng vẫn phải nhận một số ý kiến trái chiều.

Vừa qua, làng giải trí Hoa ngữ liên tục xảy ra những scandal chấn động như vụ thuê mang thai hộ của Trịnh Sảng hay cặp kè nhiều cô gái của Ngô Diệc Phàm. Vì sức ảnh hưởng lớn nên không chỉ trong phạm vi Cbiz mà netizen khắp nơi cũng "hóng drama" và bàn tán rôm rả. 

Không nằm ngoài dòng sự kiện, NTK Đỗ Mạnh Cường đã có bài đăng chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu sau khi "hóng" scandal yêu đương của các sao Trung Quốc.

Anh viết: "Thấy quá kinh khủng, những người yêu nhau xong đến lúc chia tay thì đấu tố nhau, phơi bày cuộc sống riêng tư, hại nhau đến con đường cùng cho hả lòng hả dạ. Những thể loại không hiểu yêu đương kiểu gì. Mà giờ có cái mồm ai muốn nói gì thì nói, muốn tạo bằng chứng giả gì mà không được. Quan điểm của mình trong tình yêu: Yêu thương nhau thì đi với nhau đến cùng! Nếu không còn yêu nữa thì cũng chia tay trong êm đẹp, cho được cái gì thì cho hết, xong. P/s: Tâm trạng khi hóng scandal yêu đương của những ngôi sao Trung".

NTK Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi khi nói về bê bối tình ái của sao Cbiz, bị góp ý vẫn phản pháo đến cùng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bài đăng của Đỗ Mạnh Cường lại vấp phải ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng cho rằng Đỗ Mạnh Cường không theo dõi sự việc tường tận đã vội lên tiếng. Trường hợp của Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng không đơn thuần là chuyện yêu đương rồi chia tay mà vi phạm pháp luật, trái với chuẩn mực đạo đức.

Trước những lời phản bác của dân mạng, Đỗ Mạnh Cường đáp trả: "Em tranh luận với anh làm chi cho mệt vậy, gay gắt làm gì, anh nói quan điểm của anh trong tinh yêu thôi. Anh cũng chẳng hơi đâu phải theo dõi 3 cái vụ dở hơi này làm gì, rảnh thì xem qua qua nói vu vơ nên em cũng không phải nhảy lên cho mệt".

NTK Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi khi nói về bê bối tình ái của sao Cbiz, bị góp ý vẫn phản pháo đến cùng - Ảnh 2.

NTK Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi khi nói về bê bối tình ái của sao Cbiz, bị góp ý vẫn phản pháo đến cùng - Ảnh 3.

NTK Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi khi nói về bê bối tình ái của sao Cbiz, bị góp ý vẫn phản pháo đến cùng - Ảnh 4.

NTK Đỗ Mạnh Cường kiên quyết bảo vệ quan điểm khi bị dân mạng phản bác.

Chia sẻ
Đọc thêm