NSX Running Man Vietnam chính thức lên tiếng về việc có loại Jack hay không sau scandal với Thiên An

"Jack là 1 trong 9 thành viên của Running Man nên khi sự cố của Jack xảy ra, dù là sự cố cá nhân nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chương trình" - Đại diện cho phía sản xuất Running Man Vietnam cho biết.

Tối 9/9, dàn cast Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã tham gia buổi livestream trò chuyện cùng khán giả. Các thành viên xuất hiện trong livestream gồm: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân. Đại diện của NSX (công ty Đông Tây Promotion) cũng góp mặt trong sự kiện này.

NSX Running Man Vietnam chính thức lên tiếng về việc có loại Jack hay không sau scandal với Thiên An  - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ tham gia buổi giao lưu trực tuyến cùng Running Man Vietnam 2021.

Tại buổi livestream, phía sản xuất Running Man trả lời câu hỏi về chuyện có loại Jack hay không. Người này cho biết: "Jack là 1 trong 9 thành viên của Running Man nên khi sự cố của Jack xảy ra, dù là sự cố cá nhân nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chương trình. Trong quá trình làm việc với nghệ sĩ để ghi hình, chúng tôi làm việc vô cùng chặt chẽ và thường xuyên, gần như ngày nào cũng trao đổi qua lại. Khi Jack gặp sự cố, bạn và ekip đã chủ động làm việc ngay lập tức với chúng tôi, bạn cũng thông báo và cam kết với khán giả cả nước về việc tự khắc phục sự cố để lấy lại niềm tin của khán giả với bạn. Về phía chương trình thì chúng tôi tôn trọng và trân trọng những quyết định đó của bạn".

NSX Running Man Vietnam chính thức lên tiếng về việc có loại Jack hay không sau scandal với Thiên An  - Ảnh 2.

Jack.

"Đối với ban tổ chức chương trình, chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khán giả, đối tác cũng như nguyện vọng từ nghệ sĩ để có quyết định phù hợp nhất với chương trình. Vì những lý do bảo mật nên chúng tôi xin phép ngừng chia sẻ ở đây. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn khán giả sẽ luôn bao dung và theo dõi chương trình".

Running Man Vietnam 2021 có tên tiếng Việt là Chơi là chạy. Chương trình gồm 9 thành viên chính thức: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Jack, Karik, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh. Chương trình hiện vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến phát sóng vào khoảng giữa tháng 9/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm