NSƯT Trịnh Kim Chi có động thái đầu tiên sau khi bị đàn em công khai mỉa mai nhưng “gắt” bất ngờ lại là phản ứng của NSND Hồng Vân

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong khi NSƯT Trịnh Kim Chi tỏ ra bình thản thì NSND Hồng Vân lại là người có phản ứng "gắt" nhất.

Cách đây vài giờ, nữ diễn viên Trà My "Thương nhớ ở ai" đã gây phẫn nộ dư luận khi mỉa mai các nghệ sĩ bày tỏ thương xót cho Mai Phương là lợi dụng đánh bóng tên tuổi. Cô còn nêu thẳng tên NSƯT Trịnh Kim Chi là hết thời nhưng "cố đu showbiz".

Trước những phát ngôn xúc phạm, thiếu tôn trọng của đàn em, mới đây NSƯT Trịnh Kim Chi đã có động thái trên trang cá nhân. Tuy nhiên thay vì đáp trả hay tỏ thái độ tức giận thì Trịnh Kim Chi lại tỏ ra khá bình thản, cô gửi lời cảm ơn đến những người yêu thương và ủng hộ mình. Dù không nói thẳng đến nhưng ai cũng hiểu NSƯT Trịnh Kim Chi đang nhắc đến việc bị Trà My xúc phạm.

NSƯT Trịnh Kim Chi có động thái đầu tiên sau khi bị đàn em công khai mỉa mai nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của NSND Hồng Vân  - Ảnh 2.

"Từ hôm qua đến nay nhiều người hỏi thăm và lo cho mình, trân quý vô cùng. Nhưng thật sự mình không sao, vẫn ổn và rất ổn. Cảm thấy thương nhiều vì quá nhiều người quan tâm và chia sẻ... Yêu quý mọi người nhiều lắm... Cảm ơn mọi người vì tất cả.

Cứ chân thành... Bạn sẽ có tất cả", nữ nghệ sĩ viết.

Sau chia sẻ này, Trịnh Kim Chi nhận được rất nhiều lời ủng hộ, động viên từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Đáng chú ý, NSND Hồng Vân cũng đã bày tỏ thái độ rất thẳng thắn. Cô bình luận: "Muỗi mà em nhỉ??? Lâu lâu bị sự cố để thấy mình được yêu thương rất nhiều". Cách ám chỉ Trà My và sự việc lần này chỉ là "muỗi" của NSND Hồng Vân cho thấy nó không đáng để khiến Trịnh Kim Chi phiền lòng, mặc dù trong ngữ điệu của Hồng Vân cũng thể hiện sự bức xúc thay cho đàn em của mình.

NSƯT Trịnh Kim Chi có động thái đầu tiên sau khi bị đàn em công khai mỉa mai nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của NSND Hồng Vân  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm