NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn không ngừng cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính suốt 1 giờ đồng hồ

Một khán giả nhí đã xuất sắc trả lời được câu hỏi của chương trình và mở lồng kính, sau hơn 1 giờ bị nhốt bên trong, NSND Lê Khanh vui mừng ôm chầm lấy cậu bé.

Dù còn 1 tháng nữa mới chính thức khởi chiếu nhưng phim Gái già lắm chiêu V đã rục rịch khởi động chương trình giao lưu với khán giả khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Chiều 9/1, dàn diễn viên gồm NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Khương Lê, Anh Dũng đi giao lưu tại một trung tâm thương mại lớn với nhiều hoạt động bên lề thú vị, thu hút nhiều khán giả tham gia.

Tại đây ngoài việc giao lưu và tặng quà cho các khán giả, cả 4 diễn viên đã bất ngờ khi bị nhốt trong lồng kính rộng 5m x 3m. Bên trong lồng kính có đầy đủ mọi vật dụng sang trọng, đắt đỏ các diễn viên sẽ tự tìm cách để được giải thoát ra ngoài dưới sự giúp đỡ của khán giả bên ngoài. Một khán giả nhí sau khi giải đáp được câu hỏi và chọn được chiếc hộp bí mật đã giúp các diễn viên thoát ra ngoài, và phần thưởng cho cậu bé may mắn là 1 chỉ vàng.

NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn không ngừng cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính suốt 1 giờ đồng hồ - Ảnh 2.

Sự có mặt của 4 diễn viên: NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Anh Dũng và Khương Lê khiến không khí buổi giao lưu nóng hơn bao giờ hết.

NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn không ngừng cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính suốt 1 giờ đồng hồ - Ảnh 3.

Trong phim NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn là 2 chị em nhưng có có nhiều mâu thuẫn, còn 2 nam diễn viên Anh Dũng và Khương Lê đều có những cảnh quay tình cảm với Kaity Nguyễn.

NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn không ngừng cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính suốt 1 giờ đồng hồ - Ảnh 4.

Kaity Nguyễn trong vòng vây người hâm mộ.

Một số khán giả có những câu trả lời chính xác về bộ phim nhận được những phong bao lì xì may mắn từ các diễn viên.

NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn không ngừng cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính suốt 1 giờ đồng hồ - Ảnh 6.

Một thử thách bất ngờ khi cả 4 diễn viên bị nhốt trong một lồng kính khá lớn ngay giữa trung tâm.

NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn không ngừng cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính suốt 1 giờ đồng hồ - Ảnh 7.

Và nhiệm vụ của họ phải tìm ra những vật dụng để có thể thoát ra ngoài.

NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn không ngừng cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính suốt 1 giờ đồng hồ - Ảnh 8.

Các diễn viên chia nhau tìm kiếm khắp căn phòng kín.

Kaity Nguyễn là người tìm ra những vật phẩm kỳ lạ nhất từ cây búa, tua vít cho đến cả quả cà tím khiến khán giả được bao phen cười ngất.

NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn không ngừng cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính suốt 1 giờ đồng hồ - Ảnh 10.

Ở bên ngoài các khán giả tham gia các trò chơi và trả lời các câu hỏi để chọn ra chiếc hộp nhằm tìm được chìa khóa mở cửa lồng kính để giải thoát các diễn viên.

Một khán giả nhí đã xuất sắc trả lời được câu hỏi của chương trình và mở lồng kính, sau hơn 1 giờ bị nhốt bên trong NSND Lê Khanh vui mừng ôm chầm lấy cậu bé.

NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn không ngừng cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính suốt 1 giờ đồng hồ - Ảnh 12.

Khán giả nhí này còn khiến mọi người bất ngờ khi thuộc lòng và diễn lại nguyên văn câu thoại của NSND Lê Khanh trong trailer đã công chiếu trước đó. Phần thưởng cho cậu bé là 1 chỉ vàng từ NSX.

NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn không ngừng cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính suốt 1 giờ đồng hồ - Ảnh 13.

Được biết những ngày tới cả 4 diễn viên NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Anh Dũng và Khương Lê sẽ còn đến giao lưu tại các trung tâm thương mại và cụm rạp khác trong thành phố.

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả là dự án phim Tết đang được chú ý và trông đợi từ khán giả. Phim do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito thực hiện, cùng dàn diễn viên đình đám NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, NSND Hoàng Dũng, Khương Lê, Anh Dũng, Lê Khánh... Phim sẽ được khởi chiếu vào Mùng 1 Tết tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm