NSND Hồng Vân tung sản phẩm Tết tại xóm trọ đầy duyên dáng, dí dỏm

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Với mục đích lan tỏa thông điệp nhân văn về tình người trong dịp Tết, webdrama "Tết Nữa U Là Trời" vừa ra mắt của NSND Hồng Vân rất phù hợp, dễ xem với khán giả.

Phim hài Tết Nữa U Là Trời là một tác phẩm webdrama tiếp theo của NSND Hồng Vân, được cầm trịch bởi đạo diễn Đinh Mạnh Phúc, với sự tham gia góp mặt của Vũ Xuân Trang, Lạc Hoàng Long, Hoàng Thy, Quyên Trần và một số các bạn diễn viên trẻ khác.

Tập 1 webdrama "Tết Nữa U Là Trời"

Bộ phim xoay quanh chuyện xóm trọ của bà Hồng (NSND Hồng Vân) với những lát cắt đời thường, như kiểu series hài trong nhà ngoài phố, với những tiếng cười dung dị, gần gũi. Tập 1 của bộ phim được lên sóng đúng dịp giao thừa, trước thềm năm mới 2022, nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Mở đầu là giới thiệu về xóm trọ bà Hồng và những thành viên hết sức đặc biệt.

NSND Hồng Vân tung sản phẩm Tết tại xóm trọ đầy duyên dáng, dí dỏm - Ảnh 2.

Tập đầu của phim mới khái quát về xóm trọ, mỗi người một tính cách khác nhau, một câu chuyện khác nhau. Phim có những đoạn thoại đời thường, giống như kiểu sitcom tình làng nghĩa xóm.

NSND Hồng Vân tung sản phẩm Tết tại xóm trọ đầy duyên dáng, dí dỏm - Ảnh 3.

Theo ngôn ngữ Gen Z, phim có vẻ không trendy lắm. Tuy nhiên, với mục đích lan tỏa thông điệp nhân văn về tình người trong dịp Tết, webdrama Tết Nữa U Là Trời rất phù hợp, dễ xem với khán giả gia đình.

https://afamily.vn/nsnd-hong-van-tung-san-pham-tet-tai-xom-tro-day-duyen-dang-di-dom-20220102203109441.chn
Chia sẻ
Đọc thêm