NSND Hồng Vân khiến nhiều người trầm trồ khi làm điều đặc biệt vì "con trai"

Khá nhiều người bất ngờ với màn trình diễn thú vị của NSND Hồng Vân khi "thử thách" trình diễn catwalk.

Nhắc tới NSND Hồng Vân, người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh nữ nghệ sĩ thường xuyên đảm nhận các vai diễn hài hước. Thế nhưng, ít ai nghĩ tới việc Hồng Vân sẽ sải bước trên sàn catwalk với vai trò là người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài cưới Kim Lang của NTK Minh Châu.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc này, Hồng Vân cho biết, cô quyết định đảm nhận việc này vì mối quan hệ thân thiết với Minh Châu, người mà nữ nghệ sĩ xem như "cậu con trai" của mình. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm nay đi làm người mẫu cho thằng con trai, gặp quá trời người nổi tiếng luôn". 

NSND Hồng Vân khiến nhiều người trầm trồ khi làm điều đặc biệt vì "con trai" - Ảnh 1.

Bên cạnh Hồng Vân, một số nghệ sĩ gạo cội khác như Hoàng Sơn, Hoài An, Trung Dũng cũng nhận được lời mời của NTK Minh Châu. Đã nhiều lần đứng chung các sân khấu hài hay hợp tác với nhau trong nhiều dự án cũng như có mối thân thiết ngoài đời sống nhưng khi lần đầu hợp tác trên sàn diễn vẫn khiến Hồng Vân - Hoàng Sơn không khỏi luống cuống.

Rất may là cả hai đã nhanh chóng lấy được sự tự tin và có phần tương tác vô cùng ăn ý trên sàn diễn và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. 

NSND Hồng Vân khiến nhiều người trầm trồ khi làm điều đặc biệt vì "con trai" - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân khiến nhiều người trầm trồ khi làm điều đặc biệt vì "con trai" - Ảnh 3.

4 nghệ sĩ gạo cội (từ trái sang phải): Trung Dũng, Hoài An, Hồng Vân, Hoàng Sơn.


Chia sẻ
Đọc thêm