NSND Hồng Vân đáp trả vì bị nghi quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Dù có những ý kiến trái chiều xuất hiện liên tiếp nhưng NSND Hồng Vân đã nhanh chóng lên tiếng nói rõ.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã đăng hình ảnh quảng bá cho một ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Mặc dù chỉ là một bài đăng rất bình thường nhưng Hồng Vân lại bất ngờ gặp phải hàng loạt bình luận công kích vì cho rằng nữ nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm kém chất lượng để kiếm tiền.

Tuy nhiên, NSND Hồng Vân cũng đã nhanh chóng lên tiếng nói rõ đây là dự án cộng đồng và việc chia sẻ của cô hoàn toàn không thu lợi nhuận. 

"Đây là dự án cộng đồng của Bộ Y tế mà nó rất cần thiết để theo dõi tình hình sức khỏe. Vân không quảng cáo mà là chia sẻ đến mọi người để cùng nhau lo cho sức khỏe của mình và người thân. Ai cần thì tìm hiểu, ai đã hiểu rồi thì có thể lướt qua, đừng bình luận những từ không hay, xin cảm ơn", nữ nghệ sĩ giải thích.

NSND Hồng Vân lại bị anti-fan công kích nhưng cách đáp trả lần này của nữ nghệ sĩ mới đáng chú ý - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân lại bị anti-fan công kích nhưng cách đáp trả lần này của nữ nghệ sĩ mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Đối với những bình luận cố tình chỉ trích bất chấp sự tình đã được nói rõ, Hồng Vân cũng không ngại đáp trả thẳng thắn rằng mình làm điều này để lan tỏa vì cộng đồng chứ không có tiền.

NSND Hồng Vân lại bị anti-fan công kích nhưng cách đáp trả lần này của nữ nghệ sĩ mới đáng chú ý - Ảnh 4.

NSND Hồng Vân lại bị anti-fan công kích nhưng cách đáp trả lần này của nữ nghệ sĩ mới đáng chú ý - Ảnh 5.

Trước đó, NSND Hồng Vân từng phải xin lỗi khán giả trên fanpage chính thức về việc đã quảng cáo sản phẩm kém uy tín, gây ảnh hưởng xấu và làm mất lòng tin của khán giả. Nữ nghệ sĩ khẳng định mình đã dừng hợp tác với nhãn hàng này và ghi nhận những góp ý, nhận xét của khán giả dành cho mình.

Chia sẻ
Đọc thêm