NSND Hồng Vân cúi đầu nhận lỗi với khán giả

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

NSND Hồng Vân vừa có chia sẻ trên trang cá nhân, xin lỗi khán giả về việc quảng cáo sản phẩm kém uy tín.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã có bài đăng xin lỗi khán giả trên fanpage chính thức về việc đã quảng cáo sản phẩm kém uy tín, gây ảnh hưởng xấu và làm mất lòng tin của khán giả. Nữ nghệ sĩ khẳng định mình đã dừng hợp tác với nhãn hàng này và ghi nhận những góp ý, nhận xét của khán giả dành cho mình.

Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân cũng xin rút kinh nghiệm sẽ cẩn trọng hơn trong các phát ngôn của mình để xứng đáng với tình cảm của khán giả.

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân chính thức xin lỗi khán giả vì quảng cáo cho nhãn hàng kém uy tín

Nguyên văn chia sẻ của NSND Hồng Vân:

HỒNG VÂN XIN CÚI ĐẦU NHẬN LỖI VỚI QUÝ KHÁN GIẢ

Những ngày qua, khán giả và người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng với 1 số sản phẩm mà Vân quảng cáo. Trước hết Vân xin lỗi đã phản hồi chậm trễ vì quá trình xác minh thông tin với đối tác, nhãn hàng.

Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem kỹ giấy phép kinh doanh hợp lệ và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc.

Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo.

Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, Vân vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng.

Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả.

Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình

Sau khi NSND Hồng Vân bày tỏ lời xin lỗi, khán giả vẫn chia ra hai luồng ý kiến. Một bên chấp nhận lời xin lỗi, hy vọng Hồng Vân sẽ cẩn trọng hơn trong việc nhận quảng cáo để không gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Một bên vẫn thể hiện sự thất vọng vì hình ảnh của Hồng Vân sau loạt lùm xùm đã trở nên xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng.

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả - Ảnh 5.

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả - Ảnh 6.

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả - Ảnh 7.

Phản ứng của khán giả dưới bài đăng xin lỗi của NSND Hồng Vân.

Trước NSND Hồng Vân, NS Quyền Linh là người đầu tiên lên tiếng xin lỗi vì sự thiếu tiết chế của mình khi quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng và được khán giả chấp nhận. Ngoài ra, cựu danh thủ Công Vinh khi vướng ồn ào quảng cáo ứng dụng cá độ bóng đá cũng đã lên tiếng đính chính và xin lỗi khán giả vì đã gây ra tranh cãi, đồng thời khẳng định sẽ không bao giờ nhận quảng cáo liên quan đến bóng đá. Hành động nhận lỗi và xin lỗi của các nghệ sĩ được đánh giá là thể hiện sự tôn trọng khán giả, phần nào lấy lại được thiện cảm trong mắt công chúng.

Chia sẻ
Đọc thêm