NSND Hoàng Dũng phản ứng gay gắt khi liên tiếp bị lợi dụng hình ảnh trái phép

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hình ảnh của "người phán xử" Hoàng Dũng xuất hiện trên ảnh quảng cáo của một dịch vụ tài chính mới đây đã khiến nhiều khán giả tò mò.

Mới đây, NSND Hoàng Dũng bất ngờ xuất hiện trên hình ảnh quảng cáo cho một dịch vụ tài chính. Cụ thể, người sử dụng dịch vụ này sẽ kinh doanh giao dịch tiền tệ qua mạng Internet. 

Điều đáng nói ở đây là NSND Hoàng Dũng không hề biết về việc hình ảnh cá nhân của mình bị cắt ghép và sử dụng để quảng cáo. Đây là một việc làm trái phép mà rất nhiều nghệ sĩ từng là nạn nhân đã lên tiếng bất bình.

Tiếp tục bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo trái phép, NSND Hoàng Dũng phản ứng gay gắt - Ảnh 1.

Trước vụ việc lần này, NSND Hoàng Dũng tỏ thái độ gay gắt và khẳng định không bao giờ xuất hiện, chia sẻ về những quảng cáo như thế này. Về biện pháp xử lý, "người phán xử" cho biết sẽ liên hệ để yêu cầu gỡ bỏ quảng cáo sử dụng trái phép hình ảnh của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên NSND Hoàng Dũng bị lợi dụng hình ảnh trái phép. Trước đó, nam nghệ sĩ từng đăng bài bức xúc trên trang cá nhân để tố cáo một thương hiệu tự tiện lấy hình ảnh của mình để PR cho sản phẩm.

NSND Hoàng Dũng cho biết hành vi này đã vi phạm điều 32 Bộ Luật Dân sự về việc sử dụng hình ảnh cá nhân trái phép và có mức xử phạt rõ ràng.

"Thực ra, với việc bịa đặt này, tôi có thể kiện họ, nhưng tôi không muốn làm to chuyện, muốn họ tự giác gỡ hết quảng cáo đi. Và sau khi đưa lên Facebook một số đơn vị đã đã gỡ hết những hình ảnh trái phép", ông nói.

Tiếp tục bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo trái phép, NSND Hoàng Dũng phản ứng gay gắt - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm