NSND Hoàng Dũng kể về vợ hiền ít khi xuất hiện trong show truyền hình cuối cùng

NSND Hoàng Dũng từng chia sẻ về người vợ tào khang chịu nhiều vất vả trong chương trình "Lời tự sự".

Việc NSND Hoàng Dũng qua đời đột ngột vẫn đang gây bàng hoàng cho giới văn nghệ sĩ. Vì mắc bệnh nặng, NSND Hoàng Dũng đã không qua khỏi. Ông mãi mãi rời xa khi bộ phim điện ảnh cuối cùng là Gái già lắm chiêu V chưa kịp ra mắt khán giả.

Để bày tỏ sự thương tiếc đối với người nghệ sĩ tài hoa, khán giả chia sẻ trở lại những tác phẩm mà ông từng góp mặt. Trong đó, chương trình Lời tự sự phát sóng hồi tháng 3/2020 trên VTV là được quan tâm bậc nhất.

NSND Hoàng Dũng kể về vợ hiền ít khi xuất hiện trong show truyền hình cuối cùng  - Ảnh 1.

NSND Hoàng Dũng.

Trải lòng về cuộc sống hôn nhân ở Lời tự sự, Hoàng Dũng thừa nhận vợ ông là người hiền lành. Cả hai yêu nhau từ khi nam nghệ sĩ chưa có gì trong tay và cũng chẳng ai biết Hoàng Dũng là ai.

Ông xúc động nói: "Lúc đó, tôi chỉ là một cậu sinh viên, chưa biết tương lai đi về đâu và lại rất nghèo", ông bộc bạch. Thời điểm đó, ông đam mê nghệ thuật nên hay vào rạp xem, đến mức bảo vệ nhẵn mặt, còn ông nhiều lần bị mất xe. Người cho nam nghệ sĩ chiếc xe mới là vợ ông. "Bà xã tôi hiền lành, không biết chiến đấu với bên ngoài lắm. Khi có gì xảy ra với bản thân cô ấy, tôi là người bị hứng chuyện đó. Vợ tôi không giỏi trong việc đối đáp với bên ngoài và hay chịu thua thiệt. Gia đình luôn hiểu và yêu thương tôi nên chưa từng có tin đồn bất lợi nào làm ảnh hưởng đến cuộc sống cả".

NSND Hoàng Dũng kể về vợ hiền ít khi xuất hiện trong show truyền hình cuối cùng  - Ảnh 2.

NSND Hoàng Dũng kể về vợ hiền ít khi xuất hiện trong show truyền hình cuối cùng  - Ảnh 3.

Vợ của NSND Hoàng Dũng rất ít khi xuất hiện.

Vợ NSND Hoàng Dũng không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật nên rất ít khi xuất hiện trước công chúng. Bà vốn là một cô giáo mầm non, sau khi kết hôn, cuộc sống quá khó khăn, tiền lương của bà chỉ bằng một nửa tiền gửi trông con nên bà đã nghỉ việc để chăm con.

Đến khi sự nghiệp của NSND Hoàng Dũng bắt đầu khởi sắc, bà vẫn lặng lẽ lui về phía sau làm hậu phương kinh tế để chồng an tâm làm việc. Vợ NSND Hoàng Dũng mở 1 tiệm quần áo nhỏ và ít khi xuất hiện cùng ông trong các chương trình giải trí.

NSND Hoàng Dũng kể về vợ hiền ít khi xuất hiện trong show truyền hình cuối cùng  - Ảnh 4.

Nói về vợ, lúc sinh thời, NSND Hoàng Dũng kể: "Vợ tôi là một người rất hiền lành. Chúng tôi yêu nhau từ khi tôi chưa là gì cả, chỉ là một cậu sinh viên nghèo học nghệ thuật, không biết tương lai đi về đâu. Vợ tôi không giỏi chuyện đối đáp bên ngoài nên hay phải chịu thua thiệt. Về phía các con, vì tôi luôn mong muốn các con càng ngày càng tốt hơn nên đôi khi vẫn chưa được toại nguyện".

Chia sẻ
Đọc thêm