NSND Hoàng Dũng kể chuyện gặp kẻ lừa đảo nhưng bất ngờ nhất là cách xử lí "cực tỉnh" của "Người phán xử"

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

NSND Hoàng Dũng đã khiến tên lừa đảo phải ngậm ngùi từ bỏ ý định xấu, còn các nghệ sĩ đàn em và khán giả phải nể phục màn xử lí quá tỉnh táo.

Mới đây, NSND Hoàng Dũng đã chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện bị một thanh niên lừa đảo "dụ dỗ" để trộm tiền qua thẻ ngân hàng.

"Người phán xử" kể lại: "Chiều qua khi đang dạy học thì có một cú điện thoại, một giọng miền Nam rất dễ mến của một nam thanh niên, tự giới thiệu là đai diện cho một công ty quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn. Ông cháu nói rằng mình được công ty chọn tặng thẻ VIP để sử dụng các dịch vụ ăn ngủ nghỉ tại chuỗi nhà hàng khách sạn mà công ty quản lý... Ông cháu xin 4 số đầu trong thẻ visa mình đọc luôn, ông cháu xin địa chỉ để gửi thẻ và gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ mình cũng cho luôn. Câu chuyện đang vui và học trò thì đang trầm trồ về dịch vụ mà thầy được hưởng thì bỗng ông cháu tôi lại nói: "Chú cho cháu nốt những số sau của thẻ để cháu làm thủ tục cho nhanh''. Ngưng mất vài giây tôi trả lời: "Chú đang rất bận lát nữa nhé".

NSND Hoàng Dũng kể chuyện một thanh niên định lừa đảo mình nhưng bất ngờ nhất là cách xử lí "cực tỉnh" của "Người phán xử" - Ảnh 2.

NSND Hoàng Dũng kể chuyện một thanh niên định lừa đảo mình nhưng bất ngờ nhất là cách xử lí "cực tỉnh" của "Người phán xử" - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người thán phục nhất chính là cách xử lí của NSND Hoàng Dũng khi bị tên lừa đảo này làm phiền. 

"Cứ tưởng thế là xong nhưng ai ngờ sáng nay ông cháu lại gọi lại và vẫn giọng ngọt ngào xin nốt những số còn lại của thẻ, đành phải trả lời: "Tôi đã bị lừa một lần rồi ông ơi, tôi không cho". "Dạ" rồi tắt máy. 

Chia sẻ để mọi người cảnh giác, chắc nó nghĩ mình nhiều tiền lắm. Trước khi chia sẻ với mọi người mình đã gọi cho cô cháu làm tại ngân hàng, cô cháu cười sung sướng và nói: "Chú quá tỉnh táo", NSND Hoàng Dũng tiếp tục chia sẻ câu chuyện.

Có thể thấy cách xử trí của "Người phán xử" vừa nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hiệu quả. Có lẽ vì những tình huống lừa đảo tương tự đã xuất hiện nhiều lần nên nam nghệ sĩ có thể nhận ra ngay những chiêu trò và đối phó một cách bình tĩnh.

Màn xử lí tên lừa đảo của NSND Hoàng Dũng đã khiến nhiều khán giả nể phục, nhiều diễn viên đàn em của nam nghệ sĩ cũng lên tiếng cảm thán.

NSND Hoàng Dũng kể chuyện một thanh niên định lừa đảo mình nhưng bất ngờ nhất là cách xử lí "cực tỉnh" của "Người phán xử" - Ảnh 4.

NSND Hoàng Dũng kể chuyện một thanh niên định lừa đảo mình nhưng bất ngờ nhất là cách xử lí "cực tỉnh" của "Người phán xử" - Ảnh 5.

NSND Hoàng Dũng kể chuyện một thanh niên định lừa đảo mình nhưng bất ngờ nhất là cách xử lí "cực tỉnh" của "Người phán xử" - Ảnh 6.

Các diễn viên Lan Hương Bông, Việt Anh, Ngọc Quỳnh, Bảo Thanh đều trầm trồ trước pha xử lí tên lừa đảo của NSND Hoàng Dũng.

Chia sẻ
Đọc thêm