NS Hồng Vân cùng loạt sao Việt tiếc thương trước sự ra đi của BTV Cẩm Liên

BTV Cẩm Liên qua đời sau một thời gian điều trị bệnh ung thư thận.

Vào chiều ngày 11/6 vừa qua, BTV Cẩm Liên đã qua đời sau thời gian dài tích cực điều trị bệnh ung thư thận. Sự ra đi của BTV Cẩm Liên không chỉ khiến khán giả bàng hoàng mà các nghệ sĩ Việt từng có thời gian làm việc chung cùng cô cũng vô cùng thương tiếc.

Được biết, lễ viếng của BTV Cẩm Liên dự kiến cử hành vào sáng ngày 12/6 tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.HCM. Sau đó lễ động quan và hỏa táng linh cữu BTV Cẩm Liên sẽ diễn ra vào ngày 13/6. 

BTV Cẩm Liên sinh năm 1968. Cô từng có thời gian làm phóng viên tại Báo Sân khấu TP.HCM. Sau đó, BTV Cẩm Liên chuyển sang công tác tại Ban văn nghệ - Đài truyền hình TP.HCM (HTV). Lúc sinh thời, nữ BTV là người kết nối và đứng sau loạt chương trình đình đám như: Siêu Thị Cười, Táo Quân, Chuyện Bốn Mùa...

BTV Cẩm Liên qua đời vì ung thư thận, NS Hồng Vân và Lê Giang đau lòng, nghệ sĩ xót xa vì cảnh vắng lặng tại tang lễ - Ảnh 9.

Tang lễ của BTV Cẩm Liên diễn ra đơn giản.

Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời vĩnh biệt nữ BTV nổi tiếng. Trên trang cá nhân, Hạnh Thúy chia sẻ: "Em nợ chị một lần gặp mặt, nợ một vở diễn. Dù chúng ta chỉ mới không gặp nhau vài tháng nay. Chị cũng luôn nói em đừng vào thăm, chị mệt nên ngại khách vào thăm lắm. Em biết ngày này sẽ đến, vì nghe giọng chị mệt nhiều, vì em cũng trải qua mất mát một người thân, biết sẽ xa nhau vì sự mất dần sự tươi tắn trong giọng nói của chị. Giọng chị không còn cao cao nữa mà nặng, chậm và đục vì bệnh. Em cám ơn chị đã luôn thương và trân trọng những đứa em, lúc nào làm việc với tụi em cũng rất trân trọng, chân thành".

NS Hồng Vân cùng loạt sao Việt tiếc thương trước sự ra đi của BTV Cẩm Liên - Ảnh 2.

Hạnh Thúy chia sẻ trên trang cá nhân.

NS Lê Giang, NS Hồng Vân cũng không khỏi thương tiếc nói lời tạm biệt BTV Cẩm Liên. NS Lê Giang nhắn nhủ "Vĩnh biệt chị" trên trang cá nhân. Về phần NS Hồng Vân, khi nghe tin nữ BTV Cẩm Liên qua đời, cô bày tỏ niềm thương tiếc và gửi lời chia buồn đến gia đình.

BTV Cẩm Liên qua đời vì ung thư thận, NS Hồng Vân và Lê Giang đau lòng, nghệ sĩ xót xa vì cảnh vắng lặng tại tang lễ - Ảnh 4.

NS Lê Giang gửi lời "vĩnh biệt".

BTV Cẩm Liên qua đời vì ung thư thận, NS Hồng Vân và Lê Giang đau lòng, nghệ sĩ xót xa vì cảnh vắng lặng tại tang lễ - Ảnh 8.

NS Hồng Tơ gửi lời vĩnh biệt.

Chia sẻ
Đọc thêm