NS Hoài Tâm livestream tố chồng Thu Phương nói sai sự thật, trình bày lại toàn bộ sự việc đón thi hài cố NS Chí Tài sang Mỹ

NS Hoài Tâm tỏ ra bức xúc với những phát ngôn của Dũng Taylor và đính chính lại toàn bộ sự việc trên livestream.

Như đã hẹn vào tối 7/1 thì mới đây, nghệ sĩ Hoài Tâm đã livestream để đính chính lại những thông tin mà Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương) nói sai sự thật về mình.

Đáng chú ý, ngoài việc phủ nhận thông tin nghệ sĩ Hoài Linh là người dẫn dắt, đưa Hoài Tâm vào nghề để tránh những hiểu lầm về sau thì Hoài Tâm còn trình bày lại toàn bộ quá trình đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ.

NS Hoài Tâm livestream tố chồng Thu Phương nói sai sự thật, trình bày lại toàn bộ sự việc đón thi hài cố NS Chí Tài sang Mỹ - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Tâm livestream đính chính lại những thông tin sai lệch mà Dũng Taylor đưa ra

“Chuyện anh Chí Tài thực sự Tâm không muốn nói tới vì anh đã khuất rồi. Suốt mấy tuần nay Tâm im lặng nhưng Dũng Taylor vẫn tiếp tục nói những điều không đúng. Tâm đọc cho quý vị nghe: “Buổi phỏng vấn nhìn chị khóc mà xé lòng, đưa hình ảnh chị Loan ra công chúng lúc anh còn nằm đó là không đúng. Buổi phỏng vấn định hướng cho nhân viên nhà quàn lên án các Youtuber và bao che cho sự không nắm bắt vấn đề, kém trình độ, kém hiểu biết của kẻ được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự”, anh Dũng Taylor đã viết trên Facebook như vậy.

Sở dĩ Tâm nói anh Dũng là người “kiếm fame” vì tôi thấy anh không biết gì hết. Anh nói “gắp lửa bỏ tay người” là anh nói ai? Khi Hoài Tâm làm việc với nhà quàn có hỏi rất rõ ràng là người nhà, bạn bè, anh em nghệ sĩ ra đi rước anh Tài ở sân bay có được không vì anh Tài là người của công chúng thì nhà quàn nói là KHÔNG ĐƯỢC. Cái đó là quy định rồi. Rồi tôi nói đông quá không được thì trong phạm vi gia đình đi đón được không, nhà quàn cũng nói không. Đến khi tôi nói là thôi thì xin phép cho tôi với chị Loan ngồi ngoài đợi, bao lâu cũng được, rồi khi đi từ sân bay về thì chúng tôi đi theo sau nhưng họ vẫn nói không được.

Những lúc tôi hỏi cái đó đều là trước mặt chị Phương Loan, trước mặt anh Chí Thiện. Thế nên anh Dũng nói vậy là như đang táng vào mặt tôi một bạt tai, anh đang phỉ báng, nói tôi kém hiểu biết luật pháp.

Còn anh là làm càn. Nếu mà muốn làm lớn chuyện nữa thì chúng tôi hoàn toàn có thể mời nhân viên nhà quàn một lần nữa ra nói chuyện, phanh phui hết. Anh nghe kỹ lời tôi nói này, người muốn làm cuộc phỏng vấn đó là gia đình anh Chí Thiện và chị Phương Loan, vì họ không muốn mọi người nghĩ sai. Anh đang làm lệch hướng mọi người, anh làm như có mình anh thương anh Chí Tài, còn mọi người không ai thương.

Một lần nữa tôi nói chuyện anh đi đón anh Tài là không sai. Cái sai của anh là dẫn dắt người ta nghĩ rằng chỉ có một mình anh thương nên mới đi đón. Anh cướp công người khác”, nghệ sĩ Hoài Tâm chia sẻ trên livestream.

NS Hoài Tâm livestream tố chồng Thu Phương nói sai sự thật, trình bày lại toàn bộ sự việc đón thi hài cố NS Chí Tài sang Mỹ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm