Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy còn đang “lấp lửng” chuyện hẹn hò, Hoàng Thùy Linh đã nói luôn chuyện sinh con của cặp đôi

Phản ứng của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy trước câu hỏi thẳng thắn của Hoàng Thùy Linh cũng gây chú ý.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng một bé gái. Nam ca sĩ rất ra dáng một ông bố trẻ và còn thích thú khi chơi cùng em bé nên người hâm mộ cũng hỏi anh bao giờ thì muốn lập gia đình.

Đáng chú ý, Hoàng Thùy Linh đã để lại bình luận cực bất ngờ. Cô hỏi thẳng bạn thân: “Rồi cậu và Mai Phương Thúy tính khi nào nè?”. Đây là lần hiếm hoi thành viên của nhóm “Gia đình văn hóa” công khai trêu ghẹo Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy.

Đáp lại câu hỏi thẳng thắn của Hoàng Thùy Linh, cả Noo Phước Thịnh lẫn Mai Phương Thúy chỉ ngượng ngùng đáp lời bằng hai chữ cười trừ.

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy còn đang “lấp lửng” chuyện hẹn hò, Hoàng Thùy Linh đã nói luôn chuyện sinh con của cặp đôi - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy còn đang “lấp lửng” chuyện hẹn hò, Hoàng Thùy Linh đã nói luôn chuyện sinh con của cặp đôi - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy còn đang “lấp lửng” chuyện hẹn hò, Hoàng Thùy Linh đã nói luôn chuyện sinh con của cặp đôi - Ảnh 4.

Đã từng có thời gian hẹn hò, hiện tại dù chỉ là người yêu cũ nhưng Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn gắn bó thân thiết, không ngại thể hiện những hành động tình tứ bên nhau khiến fan vẫn “đẩy thuyền”. Thậm chí, Noo Phước Thịnh còn đưa Mai Phương Thúy đến giới thiệu với mẹ và người thân trong tiệc sinh nhật mình và gọi mối quan hệ với cô là "vợ chồng tri kỷ".

Chia sẻ
Đọc thêm