Nóng: Xuất hiện clip khoảnh khắc Tangmo "Chiếc Lá Bay" cố gắng bơi vào bờ, một người chứng kiến nhưng bỏ mặc?

Hiện tại, thi thể của Tangmo "Chiếc Lá Bay" vẫn đang trong quá trình khám nghiệm lần 2.

Đầu giờ chiều ngày 22/3, Mongkolkit Suksintharanon - thành viên Hạ viện Thái Lan mở họp báo công bố về đoạn CCTV mà ông mới nhận được liên quan tới vụ thiệt mạng trên sông của nữ diễn viên Tangmo Nida.

Theo ông Mongkolkit Suksintharanon đoạn CCTV được ghi tại gần con đập trên sông Chao Phraya vào lúc 21 giờ 35 phút tối 24/2 - thời điểm nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay" gặp nạn. Ông Mongkolkit Suksintharanon cho biết, trong đoạn CCTV có thể thấy, một vật to lớn tương tự người đang liên tục cố gắng bơi trên sông để vào gần phía bờ. Ngay sau đó, có một người chèo chiếc thuyền nhỏ di chuyển tới gần phía vật thể đang chuyển động kia. Thế nhưng, người này dường như không hề có ý định giúp đỡ và lập tức "ngó lơ". 

Nóng: Xuất hiện clip khoảnh khắc Tangmo "Chiếc Lá Bay" cố gắng bơi vào bờ, một người chứng kiến nhưng bỏ mặc? - Ảnh 2.

Ông Mongkolkit Suksintharanon đặt nghi vấn về việc sau khi rơi xuống sông, Tangmo Nida đã cố gắng bơi vào bờ. Thời điểm cô đang bơi vào bờ thì có một người chèo thuyền nhỏ xuất hiện. Thế nhưng người này không hề giúp đỡ. Ông Mongkolkit Suksintharanon cho rằng, bây giờ cần phải tìm được người chèo thuyền này để tiếp tục điều tra.

Nghi vấn clip Tangmo Nida cố gắng bơi vào bờ

Nguồn: True4u

Nóng: Xuất hiện clip khoảnh khắc Tangmo "Chiếc Lá Bay" cố gắng bơi vào bờ, một người chứng kiến nhưng bỏ mặc? - Ảnh 4.

https://afamily.vn/nong-xuat-hien-clip-khoanh-khac-tangmo-chiec-la-bay-co-gang-boi-vao-bo-mot-nguoi-chung-kien-nhung-bo-mac-2022032216211872.chn
Chia sẻ
Đọc thêm