NÓNG: Tài tử Jung Woo Sung nhiễm Covid-19, Song Joong Ki cùng loạt sao hạng A trở thành đối tượng có nguy cơ

Jung Woo Sung đã hoàn thành 2 mũi vắc xin trước khi được thông báo nhiễm Covid-19.

Chiều 30/11, truyền thông Hàn Quốc dẫn nguồn tin từ công ty chủ quản Artist Company của tài tử Jung Woo Sung cho biết, nam diễn viên đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào đêm 29/11 và hiện đang tự cách ly.

Theo phía công ty quản lý, Jung Woo Sung đã hoàn thành hai mũi vắc xin phòng Covid-19. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn không may nhiễm trong bối cảnh Hàn Quốc đang đối mặt với tình trạng gia tăng số ca nhiễm ở mức kỷ lục. Hiện tại, sức khỏe của Jung Woo Sung không có dấu hiệu đáng lo ngại.

NÓNG: Tài tử Jung Woo Sung nhiễm Covid-19, Song Joong Ki cùng loạt sao hạng A trở thành đối tượng có nguy cơ - Ảnh 2.

Điều khiến công chúng lo lắng là trước đó vài ngày Jung Woo Sung có tham dự lễ trao giải thưởng Rồng Xanh với tư cách người dẫn chương trình. Lễ trao giải Rồng Xanh năm nay tập trung rất đông các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong làng điện ảnh Hàn Quốc như: Lee Jung Jae, Song Joong Ki, Kim Hye Soo...

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng, do giải thưởng năm nay có sự tham gia của rất đông nghệ sĩ nên trong thời gian tới việc xuất hiện thêm nhiều ca nhiễm mới tại đây là điều khó tránh khỏi. Hiện tại, rất nhiều người đã được tiến hành xét nghiệm PCR.

Nguồn: Ajunews

Chia sẻ
Đọc thêm