NÓNG: Seungri chưa hết tội vì bê bối rúng động, giờ lại đến T.O.P dính "phốt" trong quân ngũ!

STARBUGS, Theo HELINO

Big Bang quả nhiên là tâm điểm "bóc phốt" của giới truyền thông thật rồi! Lần này đến T.O.P trở thành nhân vật chính trong cú phốt tiếp theo.

Giới truyền thông Hàn Quốc quả nhiên không cho YG Entertainment một ngày được bình yên. Cứ tưởng rằng Seungri rời khỏi YG là đã phần nào gạt bớt một gánh nặng cực nặng khi anh chàng liên quan đến bê bối chấn động bậc nhất của showbiz. Thế nhưng mà "phốt liên hoàn phốt" xoay quanh YG dường như không chỉ có thế.

Khi mà Seungri đang phải loay hoay với bê bối của riêng mình thì G-Dragon cũng bị dính cáo buộc nhận biệt đãi nghỉ phép quá nhiều, trên mức bình thường của 1 quân nhân. Tuy nhiên, chính Bộ Quốc Phòng đã lên tiếng phủ nhận điều này. Thế rồi chỉ qua vài ngày, mới đây đến lượt T.O.P cũng dính vào một nghi án y hệt.

NÓNG: Seungri chưa hết tội vì bê bối rúng động, giờ lại đến T.O.P dính phốt trong quân ngũ! - Ảnh 1.

Những hình ảnh của T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ.

Bản tin của "Newsdesk" của đài MBC vào tối 19/3 vừa qua đã đưa ra cáo buộc T.O.P đã nhận được biệt đãi trong thời gian nghĩa vụ. Rapper của Big Bang hiện đang làm lính phục vụ cộng đồng tại Văn phòng Quận Yongsan, theo đúng lịch là từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối hàng ngày, từ Thứ 3 đến Thứ 7. Tuy nhiên, T.O.P lại được nghỉ ốm nhiều hơn những người khác cũng làm việc tại đây và thường xuyên kéo dài đến các ngày cuối tuần.

Vào dịp Tết Trung thu tháng 9/2018, T.O.P đã nghỉ 9 ngày liền trong đó xin nghỉ 4 ngày không rõ lý do, 2 ngày xin nghỉ ốm và 3 ngày nghỉ lễ theo quy định. Nam nghệ sĩ cũng có 4 ngày nghỉ vào tháng 6/2018 nhân Ngày Tưởng niệm, thêm 2 ngày nghỉ thường và 1 ngày nghỉ ốm. 

Bản tin "Newsdesk" cũng cho biết T.O.P không đưa ra các giấy tờ y tế để giải thích cho những ngày nghỉ ốm của mình. Và lời giải thích được đưa ra là: "Đó là bởi vì trong thời gian đó tôi đã phải điều trị chứng rối loạn hoảng sợ và sức khoẻ của tôi không tốt". So sánh với 226 nhân viên cũng thực hiện nghĩa vụ giống như T.O.P tại Văn phòng Quận Yongsan thì T.O.P đã nghỉ gấp 3 lần số ngày ốm và gấp 4 lần so với những ngày nghỉ cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Dù vậy, Văn phòng Quận Yongsan vẫn đưa ra tuyên bố rằng T.O.P không nhận bất kỳ biệt đãi nào.

YG Entertainment cũng đã đưa ra phản hồi: "T.O.P hiện nay đang phục vụ nghĩa vụ riêng biệt bởi vậy công ty không thể đưa ra thông báo. Hãy hỏi Văn phòng Quận Yongsan"

Nguồn: Allkpop.

Chia sẻ
Đọc thêm