HOT

NÓNG: Seungri (Big Bang) chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, bao gồm tổ chức mại dâm

Mức án tù dành cho Seungri cũng được đưa ra.

Truyền thông Hàn Quốc ngày 27/1 đồng loạt đưa tin, mới đây Tòa án quân sự cấp cao của Bộ Quốc phòng đã tổ chức phiên xét xử phúc thẩm đối với Seungri (Big Bang). Trong phiên phúc thẩm này, Seungri đã bị tuyên án phạt 1 năm 6 tháng tù giam.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, trong phiên tòa mới đây, Seungri đã thừa nhận mọi cáo buộc và thể hiện sự hối hận cũng như tự kiểm điểm bản thân. Chính vì lý do này mà bản án dành cho nam ca sĩ đã giảm từ 3 năm xuống còn 1 năm 6 tháng tù giam. Trong trường hợp Seungri chấp nhận bản án mới này, nam ca sĩ sẽ chỉ phải ngồi tù 1 năm nữa. Nguyên nhân là trước đó, Seungri đã thụ án được khoảng 5 tháng.

NÓNG: Seungri (Big Bang) chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, bao gồm tổ chức mại dâm - Ảnh 2.

Vào tháng 8/2021, Seungri đã bị kết án 3 năm tù cho 9 tội danh, trong đó bao gồm cả tội mại dâm. Cựu thành viên Big Bang được yêu cầu nộp phạt 1,1 tỷ Won (hơn 20 tỷ đồng).

Tuy nhiên, Seungri bày tỏ sự không hài lòng với phán quyết này nên vào tháng 10/2021 đã kháng cáo. Thời điểm diễn ra phiên tòa, Seungri đang phục vụ trong quân ngũ. Ngay sau khi phiên tòa diễn ra, Seungri lập tức bị giam giữ trong Lực lượng vũ trang.

Nguồn: Spotv News

https://afamily.vn/nong-seungri-big-bang-chinh-thuc-thua-nhan-moi-cao-buoc-bao-gom-to-chuc-mai-dam-20220127111019757.chn
Chia sẻ
Đọc thêm