NÓNG: Sao nam Cbiz nổi tiếng bị bắt giữ vì tội mua dâm

Cư dân mạng đang vô cùng náo loạn trước thông tin thiên tài piano Lý Vân Địch bị bắt vì cáo buộc liên quan đến mại dâm.

Tối 21/10, công an Triều Dương (Bắc Kinh) đã ra thông báo tạm giam nghệ sĩ dương cầm Lý Vân Địch vì hành vi mua dâm.

Được biết sau khi nhận đơn tố giác, cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường là một căn chung cư tại Triều Dương để điều tra. Tại đây cơ quan chức năng đã bắt tại trận nam nghệ sĩ cùng một cô gái 29 tuổi đang thực hiện hành vi mại dâm. Sau quá trình thẩm vấn, Lý Vân Địch đã khai nhận hành vi mua dâm trái pháp luật của mình, đồng thời anh cũng bị tạm giữ để điều tra thêm.

NÓNG: Nghệ sĩ piano Lý Vân Địch bị bắt giữ vì tội mua dâm - Ảnh 1.

Thông báo bắt giữ Lý Vân Địch của cảnh sát Triều Dương (trong thông báo cảnh sát dùng tên Lý X Địch, nhưng tất cả mọi người đều biết đó là Lý Vân Địch)

NÓNG: Nghệ sĩ piano Lý Vân Địch bị bắt giữ vì tội mua dâm - Ảnh 2.

Cùng lúc đó, weibo chính thức của sở cảnh sát Bắc Kinh cũng "nhá hàng" bức ảnh piano với dòng trạng thái: "Thế giới này không chỉ có hai màu trắng đen, nhưng nhất định phải phân biệt rõ ràng trắng và đen. Chuyện này tuyệt đối không thể nhầm". Điều này như ngầm khẳng định nhân vật "làm mưa làm gió hôm nay" là Lý Vân Địch.

Hiện tại, hashtag "Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm" đang tràn lan khắp các trang báo và mạng xã hội. Thông tin lan truyền với tốc độ chóng mặt, cộng đồng mạng vô cùng sốc trước sự việc này.

NÓNG: Nghệ sĩ piano Lý Vân Địch bị bắt giữ vì tội mua dâm - Ảnh 3.

Nghệ sĩ piano Lý Vân Địch

Lý Vân Địch được biết đến là thiên tài piano của xứ Trung. Ở tuổi 18, nam nghệ sĩ là thí sinh trẻ tuổi nhất từng giành chức quán quân tại Cuộc thi piano quốc tế Frédéric Chopin. Là một tài năng trẻ có tiềm năng trong giới âm nhạc, Lý Vân Địch từng chiếm được không ít tình cảm yêu mến của khán giả. Sự việc lần này thực sự là một cú đả kích vô cùng lớn đối với cư dân mạng xứ Trung.

NÓNG: Nghệ sĩ piano Lý Vân Địch bị bắt giữ vì tội mua dâm - Ảnh 4.

Lý Vân Địch

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm