Nóng: Rộ tin Karik tiếp tục rời Running Man sau Jack!

HẢI LAN, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
Chia sẻ

Lịch quay của Rap Việt & Running Man Vietnam trùng nhau có thể là lý do khiến Karik phải chọn 1 trong 2 chăng?

Karik hiện đang phủ sóng các chương trình truyền hình cuối tuần khi anh có mặt trong 2 show thực tế hot nhất hiện nay là Rap Việt & Running Man Vietnam. Dù chỉ mới xuất hiện trong Running Man Vietnam được 3 tập nhưng nam rapper đã vô cùng lăn xả và mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc hài hước.

Nóng: Rộ tin Karik tiếp tục rời Running Man sau Jack! - Ảnh 1.

Nóng: Rộ tin Karik tiếp tục rời Running Man sau Jack! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có thể thời gian tới Karik không thể tiếp tục đồng hành cùng 5 tập cuối cùng của mùa 2 được thực hiện tại Việt Nam. Theo dự kiến thì chương trình sẽ hoàn thành xong sớm để Karik có thể tập trung huấn luyện cho các học trò tại Rap Việt. Tuy nhiên, do tình hình dịch diễn ra phức tạp khiến cho cả 2 show mà Karik tham gia bị hoãn quay, đến khi có thể tiếp tục thì lại bị trùng lịch.

Đây có thể là lý do cho câu nói ẩn ý: "2 chú đi vui vẻ, chiến hết mình thay phần thằng bé" mà Karik nhắn gửi đến Jun Phạm và Ngô Kiến Huy, đồng nghĩa với việc anh chàng không thể tiếp tục tham gia Running Man Vietnam do trùng lịch Rap Việt?

Nóng: Rộ tin Karik tiếp tục rời Running Man sau Jack! - Ảnh 3.

Chia sẻ ẩn ý về việc không thể tiếp tục tham gia Running Man Vietnam của Karik

Có thể thấy, Running Man Vietnam mùa 2 đã trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn khi liên tục hoãn lịch quay lẫn lịch lên sóng, rồi scandal của Jack và giờ có thể là sự vắng mặt của Karik.

Nóng: Rộ tin Karik tiếp tục rời Running Man sau Jack! - Ảnh 4.

Netizen vô cùng hoang mang

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm