HOT

Nóng: Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm bị mạnh thường quân gọi tên trong vụ lừa đảo từ thiện

Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ vướng vào một vụ lùm xùm từ thiện và người trong cuộc cũng đã lên tiếng.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao thông tin một mạnh thường quân tên K.T. chia sẻ câu chuyện bị lừa đảo từ thiện, trong đó có nhắc tên 3 nghệ sĩ Quách Ngọc TuyênKhả NhưLê Dương Bảo Lâm.

Cụ thể, 3 nghệ sĩ này đã chia sẻ lại bài kêu gọi quyên góp ủng hộ cho một em bé bị bệnh nặng tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ. Mạnh thường quân tên K.T. vì tin tưởng 3 nghệ sĩ này nên đã chuyển 100 triệu đồng để giúp đỡ thông qua số tài khoản trong bài đăng gốc. 

Tuy nhiên, sau khi gọi điện xác minh thì phía bệnh viện thông báo em bé đã qua đời cách đây 3 tháng và hiện tại không có bệnh nhân nào được kêu gọi quyên góp như vậy. Hiện mạnh thường quân này đang rất hoang mang, tìm cách liên hệ với các nghệ sĩ để tìm hiểu sự việc.

Nóng: Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm bị mạnh thường quân gọi tên trong vụ lừa đảo từ thiện - Ảnh 2.

Bài đăng của mạnh thường quân K.T.

Ngay sau khi bài đăng gây chú ý, Quách Ngọc Tuyên đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân. Nam diễn viên nhận lỗi về mình: "Vài ngày trước Tuyên vô tình thấy trường hợp của một bé cần phẫu thuật gấp, do vội vàng chỉ nghĩ đến việc cứu bé nên Tuyên đã chỉ gọi điện xác minh qua số điện thoại rồi xin được chia sẻ bài. Sau khi tìm hiểu kỹ, Tuyên biết rõ mọi chuyện thì lời khẩn cầu này có vấn đề không hay, họ muốn trục lợi".

Nóng: Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm bị mạnh thường quân gọi tên trong vụ lừa đảo từ thiện - Ảnh 3.

Nóng: Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm bị mạnh thường quân gọi tên trong vụ lừa đảo từ thiện - Ảnh 4.

Tiếp đó, Khả Như cũng chia sẻ lại bài viết của Ngọc Tuyên. Cô cho biết mình và đồng nghiệp cũng là nạn nhân, rất buồn vì mất cả tiền và niềm tin với những người đưa việc từ thiện ra để trục lợi.

Nóng: Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm bị mạnh thường quân gọi tên trong vụ lừa đảo từ thiện - Ảnh 5.

Nóng: Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm bị mạnh thường quân gọi tên trong vụ lừa đảo từ thiện - Ảnh 6.

https://afamily.vn/nong-quach-ngoc-tuyen-kha-nhu-le-duong-bao-lam-bi-manh-thuong-quan-goi-ten-trong-vu-lua-dao-tu-thien-20220301160048692.chn
Chia sẻ
Đọc thêm