NÓNG: Phương Hằng - CEO Đại Nam lên tiếng trước thông tin cậu IT Nhâm Hoàng Khang bị bắt "chính nó là cái thằng trả giá"

Nhâm Hoàng Khang vừa bị bắt, nữ CEO Đại Nam đã lên tiếng.

Mới đây, bà Phương Hằng đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình trước thông tin cậu IT Nhâm Hoàng Khang bị bắt.

Cụ thể, nữ CEO nói:

"Tôi chỉ cảnh cáo nó là một thằng "cô hồn mạng" và nó đã làm bao nhiêu trò và ngày hôm nay chính nó là cái thằng trả giá.

Tôi hạ màn nhẹ nhàng, pháp luật sẽ vào cuộc,... Nó không có ngày về đâu quý vị ơi và tất cả những con người đã lỡ nhúng chàm rồi thì không có cơ hội quay đầu đâu".

Bà Phương Hằng - CEO Đại Nam lên tiếng trước thông tin cậu IT Nhâm Hoàng Khang bị bắt "chính nó là cái thằng trả giá" - Ảnh 1.

Hôm nay (4/10), cậu IT Nhâm Hoàng Khang (34 tuổi, Cần Thơ) bị Cục cảnh sát hình sự Bộ Công An (C02, Bộ Công an) khởi tố, bắt tạm giam về tội "Cưỡng đoạt tài sản" mới đây đã gây xôn xao.

Theo đó, bị can Nhâm Hoàng Khang bị tố cáo là xâm nhập dữ liệu mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó tống tiền hàng trăm triệu đồng. Cục Cảnh sát hình sự phối hợp Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao (A05, Bộ Công an) vào cuộc điều tra và xác định Nhâm Hoàng Khang đã nhận của đường dây này 400 triệu đồng.

Trước đó, Nhâm Hoàng Khang từng giúp bà Phương Hằng tìm ra loạt anti fan đồng thời cũng là người khui ra vụ việc nghệ sĩ Hoài Linh đang giữ hơn 14 tỷ tiền từ thiện cứu trợ miền Trung.

Chia sẻ
Đọc thêm